Thursday , 16 July 2020
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Chăm sóc tóc khô như thế nào cho hiệu quả

Chăm sóc tóc khô như thế nào cho hiệu quả

Revitalash hair 46ml rất có hiệu quả khi dùng để chăm sóc tóc khô. Và bên cạnh đó bạn vẫn có thể tham khảo những cách sau đây.

Hỗn hợp bí ngô và mật ong

Hỗn hợp bí ngô với mật ong là lựa chọn của nhiều chị em trong quá trình chăm sóc tóc của họ bởi tác dụng phục hồi tóc hư tổn mà hỗn hợp này mang lại rất kinh ngạc.Bí ngô chứa rất nhiều lợi ích tuyệt vời – chúng giàu vitamin A và C, kali và kẽm, beta-carotene.

cac-phuong-phap-cham-soc-toc-kho-hieu-qua-3

Bạn thêm 1-2 muỗng canh mật vào một chén bí ngô xay nhuyễn, rồi ủ với tóc và da đầu của bạn, bạn cần chùm đầu hoặc quấn khăn để ủ tóc của mình, để ít nhất 15 phút và sau đó rửa sạch. Bạn có thể áp dụng để chăm sóc da mặt cũng rất tuyệt đó.

Hỗn hợp chuối và dầu Oliu

Nếu muốn phục hồi má tóc hư tôn của mình thì hỗn hợp chuối và dầu oliu chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

Xay nhuyễn hỗn hợp 1 quả chuối và 1 muỗng dầu oliu sau đó massage với tóc và da đầu của bạn. Hãy chăm sóc tóc trong vòng 30 phút sau đó rửa sạch và gội với dầu gội đầu.

Bạn cũng nên mua thêm hair by revitalash để kết hợp cho việc chăm sóc tóc khô thêm hiệu quả.

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.