Saturday , 20 October 2018
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Đồng hồ

Đồng hồ

Nếu tinh ý bạn có thể thấy thị hiếu đồng hồ đeo tay tại thị trường Việt Nam vẫn có phần nào khá giống nhau qua vài thế hệ, bởi có thể chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên của bạn là do người cha yêu dấu chọn mua tặng khi bạn vừa trưởng thành. Hoặc thú vị hơn đó là chiếc đồng hồ đeo tay kỷ vật được truyền lại từ ông bà, rồi đến cha mẹ, và giờ lại nằm trong bộ sưu tập đồng hồ của bạn. Món quà đó sẽ theo bạn rất lâu và cũng phần nào ảnh hưởng đến lựa chọn sau này khi bạn tìm mua một món hàng hiệu có giá trị cho mình hay ý nghĩa hơn là chọn một món quà cho chính người cha già kính mến nhân ngày của cha sắp đến.

Đồng hồ - Món quà ý nghĩa cho Ngày của cha - 1

Có thể bạn đang cân nhắc và chuẩn bị sớm món quà ấy với các sản phẩm đồng hồ đeo tay Tissot, một thương hiệu danh tiếng Thụy Sỹ với sự đa dạng về chủng loại sản phẩm từ thể thao, thời trang đến cổ điển. Cả các sản phẩm áp dụng công nghệ cảm ứng tân tiến cho đến các phiên bản với bộ chuyển động cơ mang giá trị di sản của thương hiệu, độc đáo hơn là các bộ sưu tập số lượng hạn chế với vỏ vàng 18K nguyên khối… và dịp này là cơ hội tốt vì từ ngày 23/5 Tissot đang có chương trình khuyến mãi “Quà Độc – Giá Sốc”.

Đồng hồ - Món quà ý nghĩa cho Ngày của cha - 2

Đồng hồ - Món quà ý nghĩa cho Ngày của cha - 3

Đồng hồ - Món quà ý nghĩa cho Ngày của cha - 4

Đồng hồ - Món quà ý nghĩa cho Ngày của cha - 5

Đồng hồ - Món quà ý nghĩa cho Ngày của cha - 6

Đồng hồ - Món quà ý nghĩa cho Ngày của cha - 7

Đồng hồ - Món quà ý nghĩa cho Ngày của cha - 8

Đồng hồ - Món quà ý nghĩa cho Ngày của cha - 9

Hãy nhanh chân đến các boutique và đại lý Tissot để xem các bộ sưu tập đồng hồ mới Tissot chính hãng như Luxury, Carson, T-Race Touch… được giảm đến 40%. Những sản phẩm chính hãng, sản xuất tại Thụy Sỹ với chế độ bảo hành toàn cầu 2 năm như thế này đang được khá nhiều người mong chờ để tự thưởng cho mình, cho người thân yêu một món hàng hiệu có ý nghĩa hay là bổ sung vào bộ sưu tập đồng hồ Thụy Sỹ đúng theo sở thích. Chương trình năm nay được “nâng cấp” không chỉ với nhiều sản phẩm giảm sốc mà còn được cộng thêm các món quà độc như Vali du lịch cao cấp, Túi du lịch thời trang, Dù xếp tiện lợi, Nón bảo hiểm chất lượng và Dây đồng hồ hiệu ZRC (made in France). Xem thêm tại www.tissot.ch

Đồng hồ - Món quà ý nghĩa cho Ngày của cha - 10

Đồng hồ - Món quà ý nghĩa cho Ngày của cha - 11

Đồng hồ - Món quà ý nghĩa cho Ngày của cha - 12

Đồng hồ - Món quà ý nghĩa cho Ngày của cha - 13

Đồng hồ - Món quà ý nghĩa cho Ngày của cha - 14

Các món quà tặng độc đáo từ Tissot

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.