Saturday , 20 October 2018
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Hà Tăng xài lại quần cũ từ 3 năm trước

Hà Tăng xài lại quần cũ từ 3 năm trước

Là một tín đồ của thời trang luôn cập nhật nhanh nhạy những xu hướng của làng mốt nhưng đôi khi khán giả vẫn thấy Tăng Thanh Hà diện lại những món đồ cô yêu thích. Hiện tại cô đang là một trong những mỹ nhân nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, việc tủ quần áo luôn đầy ắp các món đồ hiệu không hề quá khó đối với Hà Tăng.

Theo thời gian, khán giả liên tục thấy Tăng Thanh Hà làm lóa mắt công chúng với những bộ váy hàng hiệu đắt đỏ và xa xỉ của các thương hiệu lớn. Đơn giản vì giờ đây cô đã là người làm kinh doanh, ngoài công việc riêng của mình thì cô còn phụ giúp nhà chồng trong việc kinh doanh thời trang. Hình ảnh cô hướng đến trong những năm tới đây là một nữ doanh nhân thành đạt.

Nhưng sở dĩ Hà Tăng được yêu mến không phải bởi vì cô liên tục khoe khoang hàng hiệu mà cách sử dụng đồ rất hiệu quả. Liên tục xuất hiện tại các sự kiện với trang phục áo sơ mi và quần jeans nhưng cô vẫn rất đẹp rạng ngời và hút mắt.  

Tuy nhiên điều đáng chú ý là chiếc quần jeans được Hà Tăng sử dụng từ 3 năm về trước vẫn được cô yêu mến và kết hợp với những chiếc áo sơ mi khác nhau. Mặc dù áo sơ mi được cô Trúc biến hóa đa dạng nhưng người đẹp vẫn trung thành với chiếc quần jeans có kiểu dáng và màu sắc giản dị này.

Hà Tăng xài lại quần cũ từ 3 năm trước - 1

Tăng Thanh Hà diện áo sơ mi và quần jeans tại một sự kiện khai trương cửa hàng thức ăn nhanh của gia đình chồng từ năm 2010, ba năm về trước

Hà Tăng xài lại quần cũ từ 3 năm trước - 2

Sau đó người đẹp cũng chăm chỉ diện style thanh lịch quần jeans và áo sơ mi, vẫn chiếc quần jeans quen thuộc đó nhưng cô Trúc vẫn không khiến khán giả bị nhàm chán

Hà Tăng xài lại quần cũ từ 3 năm trước - 3

Hình ảnh tỏa sáng rạng ngời của Hà Tăng vẫn style sơ mi + quần jeans

Hà Tăng xài lại quần cũ từ 3 năm trước - 4

Mới đây nhất ngày 27/8 vừa qua, tham dự một sự kiện từ thiện của nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp, Hà Tăng tiếp tục diện style quen thuộc, và chiếc quần jeans cô mặc từ ba năm về trước vẫn được người đẹp ưu ái sử dụng

Hà Tăng xài lại quần cũ từ 3 năm trước - 5

So với nhan sắc 3 năm về trước, Hà Tăng không thay đổi quá nhiều, cô ngày càng xinh đẹp và mặn mà hơn

Mặc dù trang phục nào cũng được cô phối đồ cùng một kiểu nhưng vẫn không bị nhàm chán bởi có thể nói sức hút của cô đến từ một nhan sắc tỏa sáng tự nhiên, thân hình cân đối và có thể nói với Hà Tăng thì “lụa đẹp vì người”.

Bên cạnh đó, chiếc quần kẻ sọc đúng với xu hướng cũng được chúng tôi phát hiện Hà Tăng diện chúng đến 3 lần trong một khoảng thời gian ngắn. 

Hà Tăng xài lại quần cũ từ 3 năm trước - 6

Hà Tăng “nổi bần bật” trên phố với style đơn giản và trẻ trung, cô mix quần kẻ sọc với áo thun trắng

Hà Tăng xài lại quần cũ từ 3 năm trước - 7

Người đẹp tiếp tục diện quần kẻ sọc trong một lần ra sân bay đi Hà Nội

Hà Tăng xài lại quần cũ từ 3 năm trước - 8

Hà Tăng xài lại quần cũ từ 3 năm trước - 9

Đều diện quần sọc kẻ với áo thun nhưng sức hấp dẫn của Hà Tăng không vì thế mà thuyên giảm

Hà Tăng xài lại quần cũ từ 3 năm trước - 10

Đây là một trong những mẫu quần yêu thích của Tăng Thanh Hà

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.