Tuesday , 18 September 2018
Tin mới
You are here: Home » Bí quyết giảm cân » Kinh nghiệm giảm cân cho nàng mập

Kinh nghiệm giảm cân cho nàng mập

Cân nặng cao nhất mà tôi từng đạt được là 62kg. Chiều cao của tôi luôn cố định là 1,62m. Nhiều khi tôi luôn ngại tiếp xúc và tự ti với cân nặng của mình lắm. Tôi “lao” vào giảm cân nhưng tất cả đều không thành công vì tôi không có một phương pháp đúng.

Đến thời điểm này, mọi chuyện đã tốt hơn, cân nặng của tôi là 52kg, vóc dáng nhìn có vẻ gọn gàng hơn rất nhiều. Tôi bắt đầu chương trình giảm cân của mình cách đây 3 tháng. Lúc đó, do tính chất của công việc nên tôi muốn làm và luôn mơ ước một thân hình gọn nhẹ. Tôi đã phải đấu tranh bản thân rất nhiều để thực hiện chương trình giảm cân thông qua tập luyện, ăn uống và sử dụng thêm thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân.

Kinh nghim gim cn cho nng mp - 1

Những ngày đầu tiên, tôi gặp rất nhiều khó khăn. Vì từ trước giờ tôi không hề thử qua bất kỳ loại thuốc giảm cân nào mặc dù tình trạng thừa cân với tôi diễn ra trong nhiều năm nay. Đầu tiên tôi tham khảo và tìm hiểu về các cách giảm cân trên internet.

Tôi lang thang trên các website về giảm cân, tham gia các diễn đàn chia sẻ về việc giảm cân. Thật sự có nhiều chia sẻ rất hay và họ đã thành công nhưng lại mất nhiều thời gian, mà tôi thì không thể tiếp tục gắn bó với cái thân hình mập ú thêm được nữa. Tôi bắt đầu mon men nghĩ đến các loại thuốc giảm cân để tăng tốc cho việc lấy lại vóc dáng mà tôi mong muốn. Do ‘xa lạ’ với các loại thuốc giảm cân, sự lựa chọn tương đối khó khăn, nhưng tôi quyết định lick chuột vào 1 sản phẩm giảm cân mà tôi thấy nhiều comment hiệu quả về nó. Rich Slim – cái tên xa lạ mà tôi lần đầu được nghe dịch nôm na chắc là giàu về tự nhiên. Vì tôi thấy thành phần của nó chỉ từ thảo dược thiên nhiên, theo tôi nghĩ thì những gì được kết hợp từ thảo dược thiên nhiên cũng sẽ an toàn với cơ thể, điều đó khiến tôi tự tin hơn và bớt lo lắng hơn. Tôi liên hệ theo số điện thoại 09.449.44449 và mua được sản phẩm.

Kinh nghim gim cn cho nng mp - 2

2-3 ngày đầu dùng thuốc tôi thấy cơ thể hơi mệt mỏi, chắc là chưa quen với thuốc. Thêm một vài ngày, mọi thứ có vẻ tiến triển tốt hơn. Sau hai tuần cảm giác cơ thể có vẻ đổi khác tôi bước lên cân, việc giảm cân của tôi bắt đầu có tiến triển nhất định, tôi đã giảm được 2kg. Tuy nhiên, tôi cũng bắt đầu thấy lo vì tôi không nghĩ có thể giảm nhanh như vậy. Trước kia khi thử bất kỳ loại thuốc hay phương pháp giảm cân nào, thì tôi cũng chỉ giảm được 0.5kg, xong đâu lại vào đấy, cân nặng lại tăng vù vù. Nhưng rất may trong quá trình tôi sử dụng thuốc cân nặng vẫn giảm và không bị tăng cân trở lại trong khi tôi vẫn ăn uống bình thường. Điều đó tạo cho tôi động lực mạnh mẽ để tiếp tục chương trình giảm béo của riêng mình. Trong vòng một tháng tôi đã giảm được 5kg.

5kg chưa phải là mục tiêu cuối cùng của tôi. Tôi đặt mua thêm một hộp Rich Slim. Tiếp tục sử dụng và kết hợp giữa tập luyện với ăn uống một cách khoa học hơn. Một tháng tiếp theo, tôi giảm thêm được 5kg và rất hài lòng với cân nặng hiện tại của mình. Tôi đã giảm được 10kg mỡ thừa trong cơ thể!

Đến nay sau hơn 1 tháng ngừng sử dụng thuốc nhưng cân nặng của tôi vẫn giữ nguyên với con số 52kg. Nghĩa là sản phẩm không làm tăng cân trở lại sau khi ngưng sử dụng trong thời gian dài.

Giờ đây tôi rất tự tin với vóc dáng của mình. Nhờ Rich Slim tôi dễ dàng lựa chọn những trang phục mà mình yêu thích. Cảm ơn Rich Slim!

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.