Wednesday , 17 October 2018
Tin mới
You are here: Home » Tư vấn giảm cân » Làm đẹp cùng chuyên gia thẩm mỹ quốc tế

Làm đẹp cùng chuyên gia thẩm mỹ quốc tế

Chương trình làm đẹp với các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Hongkong… do chính những chuyên gia – bác sỹ có tay nghề giỏi, thuộc các viện thẩm mỹ nổi tiếng tại quốc gia đó thực hiện. Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, nhờ liên kết quốc tế của viện thẩm mỹ Khơ Thị.

Liên kết giữa Khơ Thị và các viện thẩm mỹ quốc tế

Vào tháng 5/2013, Khơ Thị vinh dự được đại diện cho Việt Nam tham dự Hội Nghị Y Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế, cũng trong buổi hội đàm này chị Nguyễn Thu Hoài – Giám đốc Hệ thống viện thẩm mỹ Khơ Thị, đã gặt hái được những thành công lớn, tạo tiền đề cho sự phát triển của mảng phẫu thuật thẩm mỹ Khơ Thị.

Chị cho rằng “ngành thẩm mỹ trong nước sở dĩ không tạo được tiếng vang, cũng phần nào vì chuyên môn còn non yếu, nhưng nguyên nhân chính là bởi hầu hết các công nghệ thẩm mỹ mới còn chưa được ứng dụng tại Việt Nam”.

Điều này đã thúc đẩy chị tạo một mối liên kết bền chặt giữa Khơ Thị và các đại diện y khoa thẩm mỹ quốc tế khác, bao gồm các viện thẩm mỹ quốc tế, cùng đội ngũ chuyên gia – bác sỹ đến từ những quốc gia đi đầu như: Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Hongkong, Đài Loan, Nhật Bản…

Lm p cng chuyn gia thm m quc t - 1

Chị Nguyễn Thu Hoài và Giáo sư Đặng Hồng Quân tại Hội Nghị Y Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế ngày 27,28/5/2013

Điển hình có thể kể đến Giáo sư Đặng Hồng Quân – viện trưởng viện giáo dục và đào tạo thẩm mỹ FMH (Hongkong), Giáo sư Tôn Hộc Mai – viện Hoàng gia thẩm mỹ Hongkong và là phó viện trưởng viện giáo dục và đào tạo thẩm mỹ FMH (Hongkong), Tiến sỹ Park Dong Suk – Bệnh viện Catholic University of Korea (Hàn Quốc), Thạc sỹ bác sỹ Chirido Ozawa – Viện Jikei University School of Medicine Hospital (Nhật Bản)…

Kế hoạch phát triển sâu rộng…

Có một số trung tâm thẩm mỹ, chỉ thường tung hê về công nghệ Hàn Quốc và gây hiểu lầm về việc có bác sỹ Hàn Quốc chỉ đạo phẫu thuật, mà sự thực thì không hề có bất kỳ bác sỹ ngoại quốc nào trực tiếp thực hiện phẫu thuật ở đó cả. Điều này phần nào gây mất niềm tin nơi khách hàng Việt Nam đối với ngành công nghiệp thẩm mỹ nước nhà.

Để loại bỏ hoàn toàn những nghi ngại này, sắp tới Khơ Thị sẽ triển khai đồng bộ các kế hoạch nhằm phát triển mảng phẫu thuật và điều trị. Một trong số đó là việc xây dựng những mô hình phẫu thuật thẩm mỹ cao cấp, với quy mô liên kết cả trong và ngoài nước.

Lm p cng chuyn gia thm m quc t - 2

Trong chương trình phẫu thuật thẩm mỹ với chuyên gia quốc tế tại Việt Nam sắp tới, do Khơ Thị tổ chức vào 3 ngày 17,18,19/ 8/2013. Chúng tôi hân hạnh mời được GS.BS Kuang Cheng, một trong những Thành viên cấp cao Hiệp hội Y khoa Châu Á-Thái Bình Dương và Hiệp hội y khoa thẩm mỹ thế giới, đến Việt Nam để trực tiếp ứng dụng phương pháp căng da bằng chỉ mới (chỉ dùng 3 sợi chỉ) – một công nghệ làm đẹp mang tính đột phá trong ngành thẩm mỹ thế giới.

Lm p cng chuyn gia thm m quc t - 3

GS.BS Kuang Cheng thứ 2 từ phải qua, trong buổi giao lưu công nghệ tại Nhật Bản

Chương trình được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam và chỉ có tại viện thẩm mỹ quốc tế Khơ Thị, một cơ hội vàng cho những ai muốn cải thiện làn da của mình. Hãy nhanh tay đăng ký để có mức giá ưu đãi bạn nhé…!

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.