Saturday , 20 October 2018
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Nàng không cao nhưng ai cũng ngước nhìn

Nàng không cao nhưng ai cũng ngước nhìn

Eva đẹp tuần nay sẽ giới thiệu một cô nàng đặc biệt, chiều cao khiếm tốn và đam mê thời trang ‘kì lạ’ với những món đồ hoa. Không có chiều cao lý tưởng nhưng khéo kết hợp và lựa chọn trang phục nhất là với những món đồ in hoa, Thanh tâm với phong cách nữ tính ngọt ngào thu hút, gây ấn tượng ngay với người đối diện.

Nàng không cao nhưng ai cũng ngước nhìn - 1

Thanh Tâm có thể giới thiệu đôi chút về bản thân với độc giả không?

Mình tên là Phạm Thanh Tâm. Mọi người cứ gọi mình là Tâm Bạch Tuyết vì “môi đỏ như son, da trắng như tuyết, tóc đen như gỗ mun” (cười) Nhưng thực tế tóc mình có đen tí nào đâu! Thật ra nickname này được đặt để đỡ bị đụng hàng với chị… Tâm Tít vì bình thường bạn bè vẫn nói tớ giống chị ấy và trước đây cũng từng gọi mình là Tâm Tít. Tâm vừa mới tốt nghiệp trường CĐ Truyền Hình Hà Nội hè này và hiện đang “chinh chiến” trong lĩnh vực MC, model cho một số tạp chí.

Nàng không cao nhưng ai cũng ngước nhìn - 2

Nàng không cao nhưng ai cũng ngước nhìn - 3
Cô bạn Bạch Tuyết, Thanh Tâm đam mê “lạ” với hoa hoét, có quá nửa tủ quần áo là trang phục in hoa

Nàng không cao nhưng ai cũng ngước nhìn - 4

Tâm chia sẻ thêm về tính cách và gu thời trang của mình được không?

Tất nhiên là được rồi! Tâm nghĩ rằng mình rất nhẹ nhàng, nữ tính, hay bị trêu là điệu đà quá (cừơi), thích những gì ngọt ngào, đáng yêu và trẻ trung. Nên phong cách thời trang của Tâm cũng vậy: dễ thương, nữ tính với những chiếc váy voan, váy xòe… và đặc biệt là các món đồ in hoa xinh xắn. Các món đồ hoa là mỗi nỗi ám ảnh thời trang của Tâm. Không phải cả tủ quần áo là đồ hoa đâu nhưng chỉ quá nửa tủ thôi ^^

Nàng không cao nhưng ai cũng ngước nhìn - 5
Phong cách thời trang dễ thương, nữ tính của Thanh Tâm với những chiếc váy voan, váy xòe và đặc biệt là các món đồ in hoa xinh xắn

Nàng không cao nhưng ai cũng ngước nhìn - 6

Nàng không cao nhưng ai cũng ngước nhìn - 7

Nàng không cao nhưng ai cũng ngước nhìn - 8

Mê đồ hoa đến vậy, Tâm không sợ mọi người chê là quá “hoa hoét”, lòe loẹt sao?

Không hề, bạn bè thường khen Tâm rất hợp đồ hoa. Những trang phục Tâm chọn thường in hoa rất nhẹ nhàng. Với cả khi còn trẻ có “hoa hoét” một chút đâu sao! Tâm sẽ cố gắng mặc hết đủ những món đồ hoa các kiểu khác nhau có thể khi còn trẻ, vì khi đã đứng tuổi bạn chỉ được chọn những trang phục in hoa màu nhã hay tối lịch sự thôi.

Nàng không cao nhưng ai cũng ngước nhìn - 9
Những trang phục Tâm chọn thường in hoa rất nhẹ nhàng

Nàng không cao nhưng ai cũng ngước nhìn - 10

Vậy Tâm có thể chia sẻ bí quyết chọn đồ hoa mà không bị lòe loet và phù hợp với vóc dáng khiêm tốn, nhỏ xinh của mình không?

Không có bí quyết gì đâu, vì vốn thích những trang phục nhẹ nhàng nên khi chọn trang phục có in hoa, Tâm thường chọn những họa tiết hoa nhí xinh xắn, hoa in có màu nhẹ, nhã. Những dạng họa tiết hoa này cũng giúp Tâm trông “cao lớn” hơn.

Nàng không cao nhưng ai cũng ngước nhìn - 11
Thanh Tâm chia sẻ: “sẽ cố gắng mặc hết đủ những món đồ hoa các kiểu khác nhau có thể khi còn trẻ, vì khi đã đứng tuổi bạn chỉ được chọn những trang phục in hoa màu nhã hay tối lịch sự”

Nàng không cao nhưng ai cũng ngước nhìn - 12
Những dạng họa tiết hoa có màu nhẹ, sáng này cũng giúp Thanh Tâm trông “cao lớn” hơn

Nàng không cao nhưng ai cũng ngước nhìn - 13

Nàng không cao nhưng ai cũng ngước nhìn - 14

Thanh Tâm thường mua được những món đồ hoa ưa thích của mình tại đâu?

Tâm mua sắm linh tinh lắm, vì thích shopping nên thường cùng bạn bè đi ngắm nghía đủ các cửa hàng, thấy cửa hàng nào có món đồ hợp ý là chọn thôi, chứ không có cửa hàng ruột nào cả.

Nàng không cao nhưng ai cũng ngước nhìn - 15
Kết hợp trang phục với những họa tiết in hoa khác nhau nhưng tông màu nhẹ nhàng và hài hòa giúp Thanh Tâm trông không hề lòe loẹt hay bị rối mắt

Nàng không cao nhưng ai cũng ngước nhìn - 16

Nàng không cao nhưng ai cũng ngước nhìn - 17
Tâm thích những trang phục in hoa màu pastel nhẹ nhàng và ngọt ngào trong xu hướng năm nay nhất

Nàng không cao nhưng ai cũng ngước nhìn - 18

Bạn thấy năm nay xu hướng in  hoa nào sẽ lên ngôi?

Xu hướng in hoa hè này thì nhiều lắm như: in hoa tông màu pastel, trang phục in hoa trên nền tối, họa tiết hoa bản lớn… mà hè nào cũng sẽ xuất hiện nhiều kiểu in hoa thú vị nhưng riêng Tâm thích những trang phục in hoa màu pastel nhẹ nhàng và ngọt ngào trong xu hướng năm nay nhất.

Chuyên đề Eva đẹp tuần sau 4/7 sẽ đưa bạn tìm hiểu phong cách thời trang phong phú của một cô giáo trẻ đa tài. Mời bạn đón đọc vào lúc 5h00 trên chuyên mục thời trang của Eva.vn nhé!

Nàng không cao nhưng ai cũng ngước nhìn - 19

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.