Saturday , 20 October 2018
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Prima Gold khai trương cơ sở 2 tại Hà Nội

Prima Gold khai trương cơ sở 2 tại Hà Nội

Không quá lời khi nói Tràng Tiền Plaza là một lựa chọn tinh tế của Prima Gold bởi nơi đây vừa thỏa mãn được những yêu cầu khắt khe nhất của một trung tâm thương mại hiện đại, sang trọng nhưng vẫn giữ được nét đẹp tinh tế của Thủ đô. Điều này hoàn toàn tương thích với những giá trị mà Prima Gold hướng tới: Đem đến một khái niệm, một đỉnh cao mới trong thưởng lãm và mua sắm trang sức vàng cao cấp. “Tuyên ngôn” này đã và đang được Prima Gold thực thi trên cơ sở những sản phẩm được chăm chút bằng tất cả sự say mê, tình yêu dành cho trang sức, một thẩm mỹ tinh tế và thông qua bàn tay lành nghề của những bậc thầy trang sức để tạo ra những tác phẩm bằng vàng nguyên chất 24K đích thực và đẳng cấp.

Flagship thứ 2 của Prima Gold tại trung tâm thương mại Tràng Tiền sẽ phục vụ các dòng trang sức nhỏ gọn phù hợp với những ngày thường như bộ “Baby Collection” hay những thiết kế hiện đại nhưng không kém phần tinh tế cho những ngày cuối tuần và cả những bộ trang sức lớn cho những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp. Ngoài ra, cửa hàng còn trưng bày các bức tranh phong thủy độc đáo được chế tác từ vàng 24K trong dòng sản phẩm Prima Art.

Prima Gold khai trương cơ sở 2 tại Hà Nội - 1

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My- Đại sứ thương hiệu Prima Gold

Prima Gold khai trương cơ sở 2 tại Hà Nội - 2

Diễn viên Chiều Xuân đang được nhân viên Prima Gold giới thiệu những bức tranh phong thủy làm từ vàng 24K

Prima Gold khai trương cơ sở 2 tại Hà Nội - 3

Bà Nguyễn Thị Tuyết (giữa) và bà Công Thị Thu Hòa cùng Hoa hậu Đền Hùng – Giáng My cắt băng khai trương

Prima Gold khai trương cơ sở 2 tại Hà Nội - 4

Hoa hậu Thân thiện Dương Thùy Linh

Prima Gold khai trương cơ sở 2 tại Hà Nội - 5

Hà Phương, Bích Ngọc và cặp người mẫu song sinh Huyền Thư – Thư Huyền

Prima Gold khai trương cơ sở 2 tại Hà Nội - 6

Cửa hàng Prima Gold tại Tràng Tiền Plaza

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.