Wednesday , 17 October 2018
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Sôi động với ưu đãi 50% của thời trang T&P

Sôi động với ưu đãi 50% của thời trang T&P

Tháng 7 về, thị trường trở nên vô cùng sôi động với sự ra đời của hàng loạt sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại của nhãn hiệu lớn giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn. Mùa hè được coi là mùa oanh tạc các khu mua sắm của các tín đồ thời trang vì giai đoạn này thường xuyên diễn ra các đợt sale off cực kỳ hấp dẫn khi các hãng thời trang ưu đãi cho khách hàng bằng chương trình sale 50% toàn bộ sản phẩm, gồm cả những mẫu thiết kế mới nhất.

Tuy nhiên, một người yêu thời trang thông minh sẽ khiến hầu bao của mình không bị “thủng đáy” mà vẫn khuân về hàng đống đồ giá rẻ nhưng cũng cực mốt và có thể sử dụng trong một thời gian dài về sau.

 Những kiểu trang phục cơ bản, đơn giản, không bao giờ lỗi thời như quần jeans, quần suông, áo sơ mi, váy ôm, váy đen… luôn cần thiết và phù hợp với nhiều hoàn cảnh từ công sở tới đi chơi thì nên được các chị em ưu ái hàng đầu. Những món đồ cực mốt cần được đưa lên bàn cân suy xét xem có phải là một dạng thuộc xu hướng ngắn ngày không, ví dụ như chất liệu ren rất mốt và có khả năng thống trị xu hướng lâu dài.

Ngoài ra, trước khi shopping, bạn nên vào các web của hãng, xem những món nào mình ưa thích nhất, ghi lại mã số hoặc tên gọi của chúng, bạn nên chụp lại hình để dễ trao đổi với nhân viên bán hàng của hãng. Như thế bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian chọn đồ và cũng dễ dàng tìm thấy món phù hợp với mình.

Dưới đây là một số mẫu thời trang mới nhất vừa được thời trang cao cấp TP sale 50% tri ân khách hàng từ ngày 11/7 tới ngày 13/7. Mời bạn cũng ngắm, và ring ngay chúng về, bởi đây là cơ hội hiếm hoi giúp chị em sắm đồ đẹp tiết kiệm 50% chi phí!

Sôi động với ưu đãi 50% của thời trang TP - 1

Sôi động với ưu đãi 50% của thời trang TP - 2

Sôi động với ưu đãi 50% của thời trang TP - 3

Sôi động với ưu đãi 50% của thời trang TP - 4

Sôi động với ưu đãi 50% của thời trang TP - 5

Sôi động với ưu đãi 50% của thời trang TP - 6

Sôi động với ưu đãi 50% của thời trang TP - 7

Sôi động với ưu đãi 50% của thời trang TP - 8

Sôi động với ưu đãi 50% của thời trang TP - 9

Sôi động với ưu đãi 50% của thời trang TP - 10

Sôi động với ưu đãi 50% của thời trang TP - 11

Sôi động với ưu đãi 50% của thời trang TP - 12

Sôi động với ưu đãi 50% của thời trang TP - 13

Sôi động với ưu đãi 50% của thời trang TP - 14

Sôi động với ưu đãi 50% của thời trang TP - 15

Từ ngày 11/7 tới ngày 13/7, Thời trang TP giảm giá 50% toàn bộ sản phẩm thời trang mới nhất. Cùng nhanh chân tới TP để mua sắm bạn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ: www.thienphuong.com.vn   

Showroom: TP Fashion 
Địa chỉ: 223 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội
Tel: 04. 22 60 3929

Trung tâm dịch vụ khách hàng: Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May đo   
Thiên Phương Fashion      
   
Địa chỉ: 64 Ngô Thì Nhậm – Hai Bà Trưng – Hà Nội           
Tel: 043 94 33060, 04 39717022

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.