Wednesday , 17 October 2018
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Váy đầm khiến sao "xấu mặt" tại Cannes 2014

Váy đầm khiến sao "xấu mặt" tại Cannes 2014

Thảm đỏ của một sự kiện nào cũng có người diện đẹp – kẻ mặc xấu và liên hoan phim Cannes 2014 cũng không phải là ngoại lệ. Là một sự kiện trang trọng và uy tín bậc nhất trong năm nên thảm đỏ Cannes sẽ không xuất hiện nhiều bộ đầm hở hang, phản cảm tuy nhiên vẫn không thế thiếu những bộ đầm thể hiện sự thiếu tinh tế trong gu thẩm mỹ cũng như sự bất cẩn của các người đẹp khi lựa chọn một trang phục để lộ sự hớ hênh hay làm xấu vóc dáng cơ thể.

Cùng điểm qua những bộ trang phục khiến các người đẹp trở thành tâm điểm chú ý khi trải bước trên thảm đỏ bởi những bộ trang phục thiếu tinh tế tại thảm đỏ Cannes năm nay:

Váy đầm khiến sao xấu mặt tại Cannes 2014 - 1

Nữ diễn viên Sarah Gadon “dẫm lên vết xe đổ” của Phạm Băng Băng tại Cannes 2013 khi bộ váy bị tốc ngược bởi cơn gió “độc” khiến cô một phen bối rối.

Váy đầm khiến sao xấu mặt tại Cannes 2014 - 2

Váy đầm khiến sao xấu mặt tại Cannes 2014 - 3

Váy đầm khiến sao xấu mặt tại Cannes 2014 - 4

Thiên thần nội y Adriana Lima đã gợi cảm quá đà trên thảm đỏ một sự kiện trang trọng như liên hoan phim Cannes khi cô chọn bộ đầm chẽn ngực khoe vòng 1 đầy mạo hiểm.

Váy đầm khiến sao xấu mặt tại Cannes 2014 - 5

Váy đầm khiến sao xấu mặt tại Cannes 2014 - 6

Tại lễ ra mắt phim  The Homesman, nữ diễn viên Hofit Golan cũng khoe vòng 1 quá mát mẻ. Phần thân trên của bộ đầm được thiết kế rất táo bạo với chất liệu ren, đồng thời khoảng ngực với đường cut-out khoe gần trọn vòng 1 của người đẹp.

Váy đầm khiến sao xấu mặt tại Cannes 2014 - 7

“Xuyên thấu và không đơn giản” là câu thần chú thời trang của nữ diễn viên Ayem Nour mỗi khi bước chân lên thảm đỏ. Và tại buổi ra mắt phim How To Kill Your Dragon 2, người đẹp đã không đi ngược lại phương châm đó. Tuy nhiên với thảm đỏ của Cannes thì sự lựa chọn này có phần phản cảm.

Váy đầm khiến sao xấu mặt tại Cannes 2014 - 8

Người quá lộng lẫy, người thì lại quá xuyềnh xoàng. Nữ diễn viên Angelique Litzenburger khiến đám đông nhiếp ảnh xôn xao khi xuất hiện tại buổi photocall với một trang phục… mặc nhà quá tuềnh toàng và cẩu thả.

Váy đầm khiến sao xấu mặt tại Cannes 2014 - 9

 Angelique Litzenburger tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý tại lễ ra mắt phim Party Girl với bộ đầm đen không kém phần xuề xòa.

Váy đầm khiến sao xấu mặt tại Cannes 2014 - 10

Gu thẩm mỹ bất ổn của ngôi sao truyền hình Nga, Elena Lenia khi cô chọn một chiếc vòng cổ khổng lồ trông rất buồn cười. Nhiều người không khỏi ngạc nhiên trước sự táo bạo của cô.

Váy đầm khiến sao xấu mặt tại Cannes 2014 - 11

Dường như  Elena Lenina rất thích gây chú ý với những thứ đồ sộ nhất, tuy nhiên chúng lại khiến những người xung quanh cảm thấy ngộp thở.

Váy đầm khiến sao xấu mặt tại Cannes 2014 - 12

 Christina Weyer muốn khẳng định tình yêu với liên hoan phim Cannes 2014 bằng cách diện bộ đầm in dòng chữ Film Festival Cannes 2014 tuy nhiên nó lại biến cô trở thành “thảm họa thời trang” tại sự kiện này.

Váy đầm khiến sao xấu mặt tại Cannes 2014 - 13

Thiên thần nội y Karlie Kloss khoe da thịt quá đà trong bộ đầm gần như 80% được làm từ chất liệu ren xuyên thấu. Chưa kể những chi tiết lôi thôi trên trang phục khiến cô như bước ra từ phòng ngủ.

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.