Tuesday , 16 October 2018
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Vì sao da người lớn tuổi hay có đồi mồi?

Vì sao da người lớn tuổi hay có đồi mồi?

 Hỏi: Vì sao ở người già trên da lại xuất hiện đồi mồi mà người trẻ tuổi không có? Có tư vấn bạn cách nào cản trở sự xuất hiện đồi mồi hay không? – Nguyễn Thu Thảo (Đống Đa, Hà Nội)  

Chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Minh Hương, trọng điểm thẩm mỹ Trúc Lâm cho biết: Hiện tượng da đồi mồi xuất hiện ở mặt, cổ, cánh tay và thân chính là do sự lão hóa của da. Những loại đốm đồi mồi màu vàng, nâu hoặc đen, có thể xuất hiện ở bất cứ địa chỉ nào trên thân khi có sự lão hóa, đặc biệt chính là gò má cổ, tay, thậm chí trước ngực.

 

 

Thông thường nếu những loại đốm này phân bố trên vùng da rộng và không đều như tàn nhang thì đó chỉ là một trong những loại dấu hiệu bên ngoài của sự lão hóa da. Nhiều người khi càng nhiều tuổi sẽ phát hiện có những loại đốm nâu nhạt sau đó chuyển sang sậm màu xuất hiện trên hai tay.

Để tinh chế chậm sự lão hóa của da, bạn có thể tăng cường tuần hoàn bằng xoa bóp da mặt hằng ngày, dùng kem dưỡng da. Cũng nên tránh để da tiếp xúc trực tiếp khá nhiều với ánh sáng kim ô, khiến một số đốm này ngả dần sang màu nâu sậm.

 

Để điều chế chậm quá trình lão quá, giảm khả năng bị đồi mồi, sạm da, bạn nên sử dụng  sữa ong chúa  ngay từ hiện giờ để có tác dụng lâu dài về sau.  Sữa ong chúa Úc  không chỉ giúp giảm sạn da, đồi mồi mà còn bổ sung chất dinh dưỡng, điều hòa cơ thể, đc nhiều bác sỹ và chuyên gia khuyên uống .

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.