Tuesday , 21 September 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » 15 đôi xăng đan Zara bán chạy nhất hè

15 đôi xăng đan Zara bán chạy nhất hè

Những sản phẩm của Zara luôn có một sức hút vô cùng mạn mẽ đối với giới trẻ trên toàn thế giới. Mặc dù mang tiếng là một thương hiệu “ăn liền” chuyên “nhái” lại ý tưởng thiết kế của các thương hiệu lớn trên thế giới nhưng cái hay của Zara là đã tạo được những sản phẩm giá rẻ hơn nhiều so với hàng hiệu bằng cách sử dụng nhân công giá rẻ mà vẫn giữ được tính hợp mốt và tính tế. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Zara thường mang tính basic (cơ bản) giúp chúng dễ kết hợp và linh hoạt hơn.

Những thiết kế xăng đan mùa hè của Zara hiện tại cũng đang được các tín đồ săn lùng rất nhiều. Và dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 17 sản phẩm đáng mua nhất cho mùa hè năm nay.

15 đôi xăng đan Zara bán chạy nhất hè - 1

Xăng đan boot là một sự lựa chọn rất cá tính, sexy và mát mẻ cho mua hè. Vì thế bạn cũng đừng nên bỏ lỡ đôi xăng đan boot ca gót chất liệu da này của Zara. Nó có giá 129 đô  ( khoảng  2,7 triệu đồng)

15 đôi xăng đan Zara bán chạy nhất hè - 2

Xăng đan đinh tán cá tính dành cho những chuyến vui chơi mùa hè rất thoải mái. giá 100 đô ( khoảng 2,1 triệu đồng)

15 đôi xăng đan Zara bán chạy nhất hè - 3

Những cô nàng đồng nghiệp sẽ cảm thấy ghen tị với vẻ sexy của bạn khi sải bước trong bộ đầm ôm sát và đôi xăng đan boot quấn băng này. Nó có giá 100 đô. (  ( khoảng 2,1 triệu đồng)

15 đôi xăng đan Zara bán chạy nhất hè - 4

Đôi dép lê lưới này rất tuyệ vời cho mùa đi biển năm nay và nó cũng thích hợp với thời trang dạo phố. giá 80 đô  ( khoảng 1,6 triệu đồng)

15 đôi xăng đan Zara bán chạy nhất hè - 5

Dép lê đang lên ngôi trong mùa thời trang hè năm nay. Vậy tại sao bạn lại bỏ lỡ sản phẩm có giá 60 đô này của Zara?

15 đôi xăng đan Zara bán chạy nhất hè - 6

Xăng đan buộc dây tôn đôi chân đẹp, có giá 60 đô ( khoảng 1,2 triệu đồng)

15 đôi xăng đan Zara bán chạy nhất hè - 7

Thiết kế cá tính này nếu được kết hợp cùng quần jean hay quần sooc thì quá tuyệt vời. giá 80 đô  ( khoảng  1,6 triệu đồng)

15 đôi xăng đan Zara bán chạy nhất hè - 8

Màu hồng phấn luôn hấp dẫn các tín đồ. Đôi xăng đan hồng này chắcchắn sẽ rất được khao khát, đó còn chưa kể nó được trang trí phần kim loại rất cá tính. giá 100 đô  ( khoảng  2,1 triệu đồng)

15 đôi xăng đan Zara bán chạy nhất hè - 9

Xăng đan với kiểu trang trí đối xứng cá tính. Nó có giá 36 đô ( khoảng 756 nghìn đồng)

15 đôi xăng đan Zara bán chạy nhất hè - 10

Chi tiết tua rua vẫn tạo nên cơn sốt trong mua hè. Đó là lý do bạn không nên bỏ lỡ đôi dép lê tua rua màu hồng xinh xắn này của Zara. Nó có giá 60 đô  ( khoảng 1,2 triệu đồng)

15 đôi xăng đan Zara bán chạy nhất hè - 11

giày sục đang trở lại trong mùa hè 2014. Zara ngay lập tức cho ra những sản phẩm giày sục rất thời trang và đây là một trong những thiết kế đó. Nó có giá 129 đô  ( khoảng 2,7 triệu đồng)

15 đôi xăng đan Zara bán chạy nhất hè - 12

Xăng đan da báo sành điệu có giá 70 đô ( khoảng 1,4 triệu đồng)

15 đôi xăng đan Zara bán chạy nhất hè - 13

Đôi xăng đan buộc dây thanh lịch này quá tuyệt vời để kết hợp với quần sooc dạo phố. Nó có giá 36 đô  ( khoảng  756 nghìn đồng)

15 đôi xăng đan Zara bán chạy nhất hè - 14

Xăng đan cao gót in họa tiết da rắn sành điệu có giá 100 đô  ( khoảng 2,1 triệu đồng)

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.