Wednesday , 14 April 2021
Tin mới
You are here: Home » Bí quyết giảm cân » Bí quyết giảm cân từ 16 tuổi nặng 80 kg?

Bí quyết giảm cân từ 16 tuổi nặng 80 kg?

Tôi đang cần tìm 1 bí quyết giảm cân bởi vì tôi 16 tuổi, giới tính nam, mà cân nặng tận 80kg. Trong 1 năm qua cuộc sống của tôi như đảo lộn. Ngày nào cũng ăn rồi ngủ với ngồi một chỗ chơi vi tính dẫn đến tình trạng tăng cân rất nhanh.

Đi tìm bí quyết giảm cân hiệu quả

Điều đó khiến tôi lo lắng, buồn phiền và trở nên chán nản với thân hình quá cỡ. Vì thế tôi hạ quyết tâm rằng mình phải thay đổi. Tôi đã đi tập thể hình mỗi ngày 1 giờ và nhảy dây 3000 cái/1 ngày. Chế độ ăn uống ngày 3 bữa, mỗi bữa 1 chén cơm hoặc 1 gói mì tôm (cố nhịn ăn). Xin bác sĩ cho hỏi với cách giảm cân đó có hợp lý không và có bi quyet giam can  nào cho tôi không.

Bí quyết giảm cân nhanh chóngBí quyết giảm cân hiệu quả như thế nào ?

Mong bác sĩ tư vấn và giúp tôi có được 1 bí quyết giảm cân để tôi thay đổi cuộc sống này. Cảm ơn.(Quốc Thiên).

Có thể khẳng định, bạn đang bị béo phì. Song với chế độ ăn như bạn nói khó có thể đảm bảo sẽ giảm cân thành công. Bởi vì mì tôm, cơm vẫn có thể gây béo. Tuy mỗi bữa một bát cơm hay mì tôm nhưng bạn còn ăn thức ăn nữa nên khó có thể xác định chế độ ăn này có hợp lý hay không.

Bạn cần phải có chế độ ăn kiêng điều độ và phải chăm chỉ kết hợp với những bài tập giảm cân thì mới có khả năng lấy lại được thân hình cân đối được. Nếu cứ duy trì chế độ ăn uống như hiện giờ thì không thể nào bạn giảm được cân như bạn đang mong muốn.

Bên cạnh đó muốn giảm béo thành công không chỉ cần ăn kiêng nghiêm ngặt, và có chế độ luyện tập khắt khe mà đã tụt được cân. Điều quan trọng ở đây nữa là về mặt tâm lý. Người béo phì, nhất là trẻ em, vị thành niên ngoài việc sử dụng một bí quyết giảm cân hiệu quả ra ,trước khi giảm béo cần có sự hỗ trợ tư vấn của chuyên gia tâm lý.Tôi nghĩ tốt nhất bạn nên sớm đến các bệnh viện để được tư vấn đầy đủ.

Ngoài những lời khuyên trên của tôi, bạn và gia đình có thể tham khảo thêm những thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân an toàn dưới đây, nó sẽ giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả và không hề mang lại một tác dụng phụ nào

Tham khảo thêm tại đây:

http://thuocgiamcannhanh.vn/thuoc-giam-can/

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.