Saturday , 27 November 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » 5 cách phối đồ nâng đẳng cấp dép lê

5 cách phối đồ nâng đẳng cấp dép lê

Dép lê đang tạo nên một cơn sốt thời trang trên khắp thế giới. Trước tới nay, dép lê vẫn bị xem là một loại dép chỉ sử dụng trong những hoàn cảnh dân giã như ở nhà, đi biển, đi du lịch và kết hợp với trang phục dạo phố bình dân. Thế nhưng, năm nay, các nhà thiết kế đã đưa những đôi dép lên một tầm cao mới, đưa chúng đến gần hơn với không gian sang trọng và những bộ trang phục đẳng cấp. Để từ đó, dép lê không chỉ là một món phụ kiện bình dân nữa mà còn có thể xuất hiện tại những bữa tiệc xa hoa.

Một trong những nguyên tắc phối trang phục với dép lê là bạn không nên kết hợp nó với kiểu đầm liền ôm sát sexy hay chân váy bút chì. Thay vào nó, dép lê có hơi hướng phù hợp với trang phục mang tính chất phóng khoáng, trẻ trung như quần ống suông, quần jeans, quần sooc hay chân váy xòe. Để hình dung rõ hơn về cách phối đồ với dép lê, bạn hãy thử tham khảo 5 gợi ý dưới đây nhé.

5 cách phối đồ nâng đẳng cấp dép lê - 1

5 cách phối đồ nâng đẳng cấp dép lê - 2

Dép lê thích hợp với trang phục mang phong cách phóng khoáng như quần ống suông, oversize. Đừng quên những món phụ kiện như vòng cổ, kính râm, túi xách thời trang để tăng thêm nét thanh lịch.

5 cách phối đồ nâng đẳng cấp dép lê - 3

5 cách phối đồ nâng đẳng cấp dép lê - 4

Chọn một phong cách thể thao khỏe khoắn với áo trần tay dáng suông nhưng vẫn giữ nét nữ tính bằng cách kết hợp với chân váy xòe xếp ly.

5 cách phối đồ nâng đẳng cấp dép lê - 5

5 cách phối đồ nâng đẳng cấp dép lê - 6

Đôi dép lê ánh kim sẽ là điểm nhấn tô điểm cho quần đen, sơ mi trắng. Một chiếc túi xách thanh lịch, hoa tai kim loại và kính mắt mèo sẽ là phụ kiện tăng tính sắc sảo cho phong cách.

5 cách phối đồ nâng đẳng cấp dép lê - 7

5 cách phối đồ nâng đẳng cấp dép lê - 8

Nếu muốn thêm một chút nữ tính, bạn có thể chọn dép lê màu pastel rồi phối nó xuyệt tông với trang phục.

5 cách phối đồ nâng đẳng cấp dép lê - 9

5 cách phối đồ nâng đẳng cấp dép lê - 10

Bộ đôi quần lửng dáng suông, áo lửng và dép lê quả thực rất hoàn hảo cho mùa hè năm nay.

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.