Thursday , 18 October 2018
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » 9 bí kíp mặc thanh lịch cho nàng công sở

9 bí kíp mặc thanh lịch cho nàng công sở

Mặc đẹp tại nơi làm việc là một thách thức không nhỏ đối với những cô nàng công sở bởi họ không chỉ cố gắng tạo nên một nét đẹp cuốn hút, nữ tính mà còn phải giữ được nét đẹp tinh tế, thanh lịch. Mặc kín tạo nên phong cách lịch sự nhưng đôi khi lại quá bức bí, trong khi đó, ăn mặc hở hang lại rất mát mẻ, sexy nhưng lại không hề phù hợp với môi trường công sở.

9 bí quyết phối đồ ấn tượng tại công sở dưới đấy sẽ giúp bạn trở thành một cô nàng thật cuốn hút nhưng cũng không kém phần thanh lịch tại nơi làm việc.

1. Không nên mặc những chiếc áo hoặc váy khoét cổ sâu quá 10cm tính từ xương đòn. Cổ sâu 10cm là độ khoét tối đa để chiếc áo hoặc váy mà bạn mặc giữ được nét đẹp gợi cảm mà không hề phản cảm tại chốn công sở.

9 bí kíp mặc thanh lịch cho nàng công sở - 1

2. Khi chọn áo trần tay, bạn nên chọn áo có độ khoét ống tay đến cạnh của vai. Tuyệt đối, không nên mặc áo hai dây đến công sở nhé.

9 bí kíp mặc thanh lịch cho nàng công sở - 2

3. Khi bối rối không biết chọn đôi giày nào để kết hợp bộ trang phục thì một đôi giày cao gót màu đen là sự lựa chọn an toàn và thanh lịch nhất.

9 bí kíp mặc thanh lịch cho nàng công sở - 3

4. Khi mặc quần jeans đến công sở thì bạn cần kết hợp nó với trang phục tinh tế và lịch sự để cân bằng sự phủi bụi của quần jeans như giày cao gót, giày oxford hay một chiếc áo blazer.

9 bí kíp mặc thanh lịch cho nàng công sở - 4

5. Hãy luôn đảm bảo bộ trang phục công sở phải luôn được là lượt gọn gẽ và không có nếp nhăn.

9 bí kíp mặc thanh lịch cho nàng công sở - 5

6. Không nên phối quá nhiều họa tiết trên một bộ trang phục. Họa tiết kẻ sọc kết hợp cùng họa tiết kẻ sọc là bộ đôi tuyệt vời nhất khi mặc đến công sở.

9 bí kíp mặc thanh lịch cho nàng công sở - 6

7. Khi mặc một chiếc áo xuyên thấu chất liệu mỏng nhẹ, bạn nên kết hợp nó với một chiếc áo blazer bên ngoài để tạo nên phong cách lịch sự và thanh lịch hơn.

9 bí kíp mặc thanh lịch cho nàng công sở - 7

8. Độ dài tinh tế nhất của một chiếc váy là ngang gối. Không nên mặc váy có độ dài trên gối khoảng 5cm.

9 bí kíp mặc thanh lịch cho nàng công sở - 8

9. Nếu như bạn muốn mặc một trang phục thật táo bạo, ví dụ như quần in họa tiết thì nên cân bằng vẻ thanh lịch bằng cách kết hợp nó bằng trang phục thật tinh tế như một chiếc sơ mi trắng chẳng hạn.

9 bí kíp mặc thanh lịch cho nàng công sở - 9

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.