Tuesday , 21 September 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » adidas BOOST

adidas BOOST

Với phong cách thiết kế tối giản nhưng sử dụng những điểm nhấn màu sắc cũng như chi tiết tinh tế, những sản phẩm như Energy Boost, Sonic Boost hoặc Adistar Boost chắc hẳn sẽ thu hút sự chú ý của bạn cũng như những người xung quanh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Qua bộ sản phẩm BOOSTTM mới nhất của mình, adidas dường như muốn chuyển tải thông điệp rằng bạn có thể khiến những việc tưởng chừng đơn giản như di chuyển hay chạy bộ trở nên thú vị và cá tính.

Ngoài ra, hãng thời trang thể thao nổi tiếng thế giới này còn tuyên bố sự có mặt của công nghệ BOOSTTM sẽ hoàn toàn thay đổi cách chúng ta chạy bộ. Với thiết kế đế đệm gồm những hạt vật liệu li ti được liên kết theo dạng tế bào giúp phản hồi lực đến 84%, giúp việc di chuyển thú vị không kém việc nhún nhảy trên một tấm đệm lò xo. Với một sản phẩm BOOSTTM dưới chân, bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn mỗi khi di chuyển, đồng thời sẽ muốn di chuyển nhiều hơn.

Bạn có thể thử và mua giày BOOST tại adidas Hàng Bông (56 Hàng Bông, Hà Nội), adidas Tower (2 Hải Triều, quận 1, TP HCM) hoặc hệ thống cửa hàng adidas trên toàn quốc. Tìm hiểu thêm về các sản phẩm của adidas tại www.facebook.com/adidasVN

adidas BOOST - Cá tính và khác biệt - 1

Energy Boost

adidas BOOST - Cá tính và khác biệt - 2

Sonic Boost

adidas BOOST - Cá tính và khác biệt - 3

Adistar Boost

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.