Sunday , 21 October 2018
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Áo dài tôn vinh vẻ đẹp nữ sinh Việt

Áo dài tôn vinh vẻ đẹp nữ sinh Việt

Lencii – Bộ sưu tập “Ánh Sáng”

Một chút nắng cho má em hồng, một chút hương cho đời thêm dịu ngọt. Tà áo bay phấp phới theo những vòng xe, một tà áo trắng thanh khiết, thi vị giữa đời thường đã làm cho phố xá ồn ào, náo nhiệt như lắng đọng lại.

Hình ảnh nữ sinh đến trường trong tà áo dài trắng đã trở thành hình ảnh đẹp đi cùng với thời gian. Qua năm tháng, tà áo ấy vẫn làm say lòng biết bao văn thi sĩ và lữ khách phương xa. Tà áo dài làm tôn lên sự ngây thơ, trong sáng của nữ sinh Việt. Và có lẽ, tà áo trắng cũng làm cho thời học sinh của chúng ta trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

Áo dài tôn vinh vẻ đẹp nữ sinh Việt - 1

ình

Nhân mùa học sinh năm nay, nhãn hàng Lencii sẽ mang đến cho các bạn nữ sinh bộ sưu tập “Ánh Sáng” với những thiết kế được thực hiện trên nền vải voan và co dãn nhẹ. “Ánh Sáng” sẽ chinh phục các bạn với ý tưởng từ sự cảm nhận về vẻ đẹp của những tia sáng lung linh được chuyển tải một cách nhẹ nhàng, tinh tế thông qua hoa văn được xử lý bằng công nghệ mới, độc đáo. Hoa văn in bóc nổi trên nền vải, khác biệt hoàn toàn so với hoa văn dệt truyền  thống.

Áo dài tôn vinh vẻ đẹp nữ sinh Việt - 2

Với hoa văn này, các bạn sẽ bị chinh phục ngay cái nhìn đầu tiên bởi sự ấn tượng và tinh tế mới lạ, lần đầu tiên Lencii giới thiệu đến các bạn.

Áo dài tôn vinh vẻ đẹp nữ sinh Việt - 3

ình

Xinh đẹp, cá tính, thời trang và luôn mang đến sự khác biệt là thông điệp mà bộ sưu tập muốn gửi đến các bạn nữ sinh nhân dịp khai trường niên học 2013 – 2014.

Áo dài tôn vinh vẻ đẹp nữ sinh Việt - 4

Áo dài tôn vinh vẻ đẹp nữ sinh Việt - 5

Áo dài tôn vinh vẻ đẹp nữ sinh Việt - 6

Áo dài tôn vinh vẻ đẹp nữ sinh Việt - 7

Áo dài tôn vinh vẻ đẹp nữ sinh Việt - 8

Áo dài tôn vinh vẻ đẹp nữ sinh Việt - 9

ình

Hãy cùng Lencii đến trường các bạn nhé

Đồng phục học sinh – BST “Trắng tinh khôi”

Bên cạnh những chiếc áo dài trắng thướt tha, duyên dáng, các bạn học sinh ngày nay còn đến trường với những bộ âu phục trẻ trung và hồn nhiên.

Để đáp ứng thị hiếu ngày càng đa dạng của các bạn học sinh, các nhà thiết kế của Thái Tuấn đã cho ra đời BST “Trắng tinh khôi” với những mẫu trang phục vô cùng năng động, thanh lịch nhưng cũng rất phong cách cho các teen nhà ta tự tin và thoải mái tung tăng đến trường.

ìnhÁo dài tôn vinh vẻ đẹp nữ sinh Việt - 10

Áo dài tôn vinh vẻ đẹp nữ sinh Việt - 11

Áo dài tôn vinh vẻ đẹp nữ sinh Việt - 12

Áo dài tôn vinh vẻ đẹp nữ sinh Việt - 13

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.