Saturday , 25 September 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Bạn gái Hoàng Minh Hà ‘đánh bại’ Lý Giám Tiền

Bạn gái Hoàng Minh Hà ‘đánh bại’ Lý Giám Tiền

Thí sinh loay hoay với thử thách thiết kế thời trang cao cấp lấy cảm hứng từ thể thao

Tuần này, các nhà thiết kế được đưa đến trung tâm thể dục thẩm mỹ để trải nghiệm những môn thể thao đang được giới trẻ yêu thích là luyện tập gồm đấm bốc, yoya, zumba và đua xe đạp. Sự căng thẳng từ những thử thách trước bỗng dưng tan biến khi họ được dịp đốt cháy năng lượng bởi các bài tập từ các huấn luyện viên của trung tâm. Tuy nhiên, mỗi hoạt động trong Project Runway không chỉ dừng lại ở việc vui chơi, mà qua đó sẽ là một thử thách có liên quan đến từng hoạt động. Theo đó, Ông Randy Dobson cùng với cố vấn thời trang Tùng Leo đã đưa ra một thử thách mới dành cho các nhà thiết kế. Tuần này, họ sẽ phải đối mặt với thử thách thiết kế thời trang cao cấp lấy cảm hứng từ bốn môn thể thao zumba, yoga, đấu võ và đua xe đạp.

Sau màn rút thăm căng thẳng, Tuấn Vũ và Diệu Linh được giao chủ đề Yoga, Thùy Nga và Minh Quân với chủ đề đấu võ, Giám Tiền và Hồng Lam bốc trúng chủ đề đua xe đạp trong khi Minh Công và Nguyên Phong phải đối mặt với môn Zumba. Bên cạnh đó, đen và vàng ánh kim sẽ là hai màu sắc chủ đạo để thực hiện thử thách lần này.

Bạn gái Hoàng Minh Hà 'đánh bại' Lý Giám Tiền - 1

Bạn gái Hoàng Minh Hà 'đánh bại' Lý Giám Tiền - 2

Bạn gái Hoàng Minh Hà 'đánh bại' Lý Giám Tiền - 3

Bạn gái Hoàng Minh Hà 'đánh bại' Lý Giám Tiền - 4

Bạn gái Hoàng Minh Hà 'đánh bại' Lý Giám Tiền - 5

Các thí sinh gian nan với thử thách thiết kế trang phục cao cấp lấy cảm hứng từ thể thao

Sau khi cùng nhau đến chợ mua nguyên phụ liệu, các nhà thiết kế có 2 ngày làm việc để thực thiết kế của mình. Ban đầu, họ dành thời gian để lên ý tưởng, vẽ phác họa và dựng mẫu. Tuy nhiên, hầu hết tất cả đều gặp khó khăn trong việc kết hợp giữa tính năng động, thoải mái trong thể thao với sự sang trọng và độc đáo của thời trang cao cấp. NTk “mù màu” Minh Quân phát triển chiếc đai chiến thắng của các võ sỹ quyền anh trong khi “gái có chồng” Thùy Nga lên ý tưởng Đông Tây kết hợp giữa Quyền Anh và Quyền Thái. Ở đề tài Zumba, “hot boy vũ công” Nguyên Phong và Minh Công đều vui mừng khi chọn được chủ đề mình yêu thích. Trong khi đó, Giám Tiền ở thử thách này, phải chọn một người mẫu nam, theo như nhận xét của Minh Quân, đây mới thực sự là thử thách của Giám Tiền bởi khả năng làm đồ nam của anh còn hạn chế. Cùng chủ đề với Giám Tiền thiết kế trang phục theo bộ môn đua xe đạp, chính là bạn gái NTK Hoàng Minh Hà – NTK Hồng Lam, cô đã sáng tạo và kết hợp những sợi thun đen, vàng để tạo ra những đường song song nhau trên trang phục. Tuấn Vũ và Diệu Linh bốc được chủ đề yoga và đều mong muốn mang tính chất bay bổng, thư thái và đơn giản vào trong trang phục.

Hồng Lam “vượt mặt” Lý Giám Tiền – “Bản sao Xuân Hinh” rời nhà chung

Sau hai ngày làm việc, các nhà thiết kế đều sẵn sàng trình diễn trang phục của mình trước ban giám khảo. Tuần này, Hồng Lam – nhà thiết kế được biết đến với cái tên bạn gái Hoàng Minh Hà bất ngờ lội ngược dòng và giành chiến thắng ngoạn mục. Bắt được một chủ đề không đúng theo sở trường, những Hồng Lam vẫn nhận được nhiều sự khen ngợi từ ban giám khảo. Giám khảo Công Trí rất thích mẫu thiết kế này khi cô nắm được trọng điểm của bộ môn đua xe đạp và biến nó vào bộ trang phục. Giám khảo Thiên Hương đặc biệt thích những đường gân vàng đen đan dọc ngang tạo điểm nhấn trên trang phục. Trong khi đó, chị Diệu Huyền cho rằng bộ trang phục thực sự thể hiện đúng tinh thần của bộ môn đạp xe. Hồng Lam với thiết kế nổi bật của mình đã giúp cô giành chiến thắng ở thử thách tiếp theo.

Bạn gái Hoàng Minh Hà 'đánh bại' Lý Giám Tiền - 6

Hồng Lam vượt mặt chàng trai 3 lần chiến thắng các thử thách – Lý Giám Tiền

Nhà thiết kế gây nhiều tranh cãi Tuấn Vũ đã có một tuần thi không thành công. Với một thiết kế lấy cảm hứng từ Yoga, anh sử dụng loại vải màu vàng đồng khá dễ nhăn, khiến cho bộ trang phục kém sang. Chiếc quần ống rộng được xẻ đùi được đánh giá tốt. Tuy nhiên, việc cho người mẫu mặc thêm một chiếc quần legging đen ở phía trong là một sai lầm bởi sự tham lam quá nhiều chi tiết. Ngoài ra, việc kết hợp thêm chiếc áo khoác được đánh giá kém tinh tế. Quá cảm xúc trong việc thiết kế, chưa hiểu mình thực sự muốn gì đã khiến Tuấn Vũ phải nói lời chia tay với hành trình trở thành quán quân của Project Runway Vietnam 2014.

Bạn gái Hoàng Minh Hà 'đánh bại' Lý Giám Tiền - 7

Và Tuấn Vũ là thí sinh phải rời nhà chung trong tuần này

Bạn gái Hoàng Minh Hà 'đánh bại' Lý Giám Tiền - 8

Thí sinh Nguyên Phong và thiết kế lấy cảm hứng từ trang phục đấu võ

Bạn gái Hoàng Minh Hà 'đánh bại' Lý Giám Tiền - 9

NTK Diệu Linh

Bạn gái Hoàng Minh Hà 'đánh bại' Lý Giám Tiền - 10

NTK Thùy Nga

Bạn gái Hoàng Minh Hà 'đánh bại' Lý Giám Tiền - 11

NTK Minh Quân

Bạn gái Hoàng Minh Hà 'đánh bại' Lý Giám Tiền - 12

NTK Minh Công

Bạn gái Hoàng Minh Hà 'đánh bại' Lý Giám Tiền - 13

NTK Lý Giám Tiền

Thí sinh Nguyên Phong bị tố đạo thiết kế

Trong tập 5, kịch tính tăng cao khi vừa phần màn thảo luận của giám khảo, Minh Công bước ra sàn runway và tố cáo thiết kế của Nguyên Phong là đạo từ một mẫu thiết kế của Balenciaga 2013, mà Nguyên Phong đã xem trên tạp chí tại ngôi nhà chung. Bất ngờ trước lời cáo buộc, “hot boy vũ công” Nguyên Phong như “đứng hình”, vì theo đó, thiết kế của Nguyên Phong lấy ý tưởng từ Zumba. Nhà thiết kế trẻ sử dụng áo croptop gợi cảm khoe vòng hai ở phía trên và chiếc quần có nhiều layer quyến rũ.

Bạn gái Hoàng Minh Hà 'đánh bại' Lý Giám Tiền - 14

Nguyên Phong và chiếc áo lửng bị Minh Công tố là “đạo” thiết kế của Balenciaga

Bạn gái Hoàng Minh Hà 'đánh bại' Lý Giám Tiền - 15

Bạn gái Hoàng Minh Hà 'đánh bại' Lý Giám Tiền - 16

Minh Công đã phát hiện ra thiết kế của Nguyên Phong rất giống với thiết kế nằm trong BST 2013 của thương hiệu Balenciaga

Bạn gái Hoàng Minh Hà 'đánh bại' Lý Giám Tiền - 17

Tuy nhiên, ban giám khảo đã phủ nhận việc Nguyên Phong đạo thiết kế tiếp tục lọt vào vòng trong

Giám khảo Thiên Hương cho rằng mẫu thiết kế này hoàn toàn thiếu đi sự sáng tạo cần thiết bởi sự kết hợp này không hề đột phá. Tuy nhiên, để khẳng định một mẫu thiết kế có đạo hay không, còn phải có nhiều dẫn chứng cụ thể và được phân tích dưới góc độ của những nhà chuyên môn về thời trang. Giám khảo Công Trí nói thêm, trong thời trang, những kiến thức cơ bản về cấu trúc của một bộ thiết kế có thể được phát triển thêm bằng cách đưa cá tính và phong cách cá nhân của mình. Do đó, vẫn chưa có đủ bằng chứng để cho rằng Nguyên Phong đạo thiết kế. Sau khi nghe những nhận định của giám khảo, Minh Công đột nhiên chuyển hướng, cho rằng anh không tố cáo Nguyên Phong, mà thực ra là muốn chỉ cho giám khảo thấy Nguyên Phong không hề sáng tạo. Do đó, Minh Công xứng đáng được giữ lại sau thử thách này. Kết quả, Nguyên Phong được đồng loạt ban giám khảo “minh oan” và tiếp tục lọt vào vòng. Bộ trang phục của Minh Công được đánh giá khá vụng về trong việc kết hợp các chi tiết, khá rườm ra và không hợp với nhau.

Bạn gái Hoàng Minh Hà 'đánh bại' Lý Giám Tiền - 18

Và Tuấn Vũ là thí sinh phải ra về

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.