Monday , 18 January 2021
Tin mới
You are here: Home » Bí quyết giảm cân » Bí quyết giảm béo với các loài hoa

Bí quyết giảm béo với các loài hoa

Chắc bạn đang thắc mắc bí quyết giảm béo với hoa như thế nào? Chắc hẳn ai cũng biết công dụng làm đẹp cho phụ nữ thời xưa và ngày nay của hoa rồi. Nhưng lại ít ai biết hoa có tác dụng gì trong việc giảm béo an toàn mà thời xưa vẫn sử dụng.

Mỗi loài hoa đều có nhưng công dụng khác nhau nhưng được kết hợp với nhau thì sẽ có hiệu quả giảm cân tuyệt vời.

Giảm béo với hoa chủ đạo là: Thảo Quyết Minh

- Thảo quyêt minh 15 gram(sao thơm): Có tác dụng bổ thận, mát gan, an thần, sáng mắt, nhuận tràng, giảm mỡ máu, điều hòa quá trình chuyển hóa các chất béo.

- Cúc hoa 6 gram: giàu chất chống oxy hóa và được coi là chất chống viêm, giúp thanh nhiệt, chữa bệnh rất hiệu quả.

- Sơn trà 15 gram:

thao-quyet-minh-bi-quyet-giam--beoBí quyêt giảm béo bằng trà hoa.

Kết hợp các vị trên có tác dụng tuyệt vời, loại trà này đặc biệt tốt cho những phụ nữ béo phì, kèm theo các triệu chứng: ngực sườn đầy tức, bụng chướng, kinh nguyệt không đều, có thể bế kinh, ngủ kém hay mê mộng, miệng đắng, chất lưỡi đỏ, rêu lưỡi trắng nhờn…vừa thanh nhiệt giải đôc rất tốt, đồng thời giảm mỡ trong cơ thế từ đó trọng lượng cơ thể giảm xuống nhanh chóng đó được gọi là bí quyết giảm béo từ thiên nhiên.

Các vị đem hãm với nước sôi trong bình kín, sau chừng 15 phút thì dùng được, uống thay trà trong ngày.

Xua tan cân nặng với: Lá Sen

- Lá sen( hà diệp) 20 gram: là bài giảm cân có từ thời xa xưa có tác dụng thanh nhiệt, bình can, giảm béo, hạ mỡ máu, chuyển hóa chất béo

- Dã cúc hoa 15 gram: có tác dụng thanh nhiệt giải độc, gián hỏa, tiêu mun nhọt…

la-sen-bi-quyet-giam-beoTrà hoa giúp giảm cân hiệu quả.

Dùng cho những người thừa cân và béo phì có kèm theo tăng huyết áp. Trong hoa cúc có rất nhiêu Glucosid có tác dụng đào thải chất béo ra khỏi cơ thể nhanh chóng đó là bí quyết giảm béo mà rất nhiều người xưa áp dụng.

Đem các vị trên đem hãm trong vòng 15- 20 phút. Uống trà này thay nước hàng ngày. Không lo bị béo

Cũng chính những vị ở trên cộng với khoa học hiện đại, đã giúp cho việc giảm béo của chúng ta nhanh hơn khí họ kết hợp các vị này tạo ra những viên giảm cân hiệu quả và thuận tiện hơn.

best slim usagiảm cân Best Slim của Mỹ

Best Slim được cô đặc từ các vi như thảo quyết minh, lá sen(hà diệp), lá dâu tằm, tinh chất hạt mù tạt và tinh bột. Giúp giảm cân không còn là chuyện khó.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm giảm cân như rich slim usa, trà giảm cân slimutea, viên giảm cân simutosen,….

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.