Friday , 30 October 2020
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Bí quyết làm đẹp của Victoria Beckham

Bí quyết làm đẹp của Victoria Beckham

Victoria Beckham là một nữ ca sĩ nổi tiếng, và bạn có biết cô ấy đã từng sử dụng nhau thai cừu úc 100 viên để làm đẹp cho làn da của mình. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau để biết rõ nhất.

Victoria Beckham sinh năm 1974 tại Harlow, cô được biết đến là ca sĩ nổi tiếng, nhà thiết kế thời trang tài giỏi. Ngoài ra, Victoria Beckham cũng được biết đến khi là vợ của cầu thủ bóng đá đẹp trai và nổi tiếng David Beckham. Tuy đã ở tuổi 39 nhưng vẫn trông rất trẻ trung và xinh đẹp.

Để có được điều này cô đã có chế độ chăm sóc khuôn mặt rất kỳ công và sự vẻ đẹp mê hoặc và hoàn hảo luôn có hiện diện trên khuôn mặt của cô. Và bí mật đằng sau làn da tươi trẻ của cô ấy là gì? Đó chính là sử dụng nhau thai cừu úc chính hãng

victoria-beckham-elle
Victoria Beckham đã chăm sóc làn da của mình chống lão hóa bằng các thành phần có nhiều tính năng đặc biệt như nhau thai cừu và vàng mảnh , nhờ đó giúp giữ cho làn da trẻ và khỏe mạnh .

Harold Lancer, bác sĩ da liễu nổ tiếng tại Beverly Hills là người đưa ra phương pháp điều trị chống lão hóa cho cô. Cách điều trị này được thực hiện bằng cách sử dụng các hạt vàng và các tế bào gốc động vật mà chi phí gần 500 $. Cô đã là thường xuyên áp dụng sản phẩm của tiến sĩ Lancer và xem nó là phương pháp tốt nhất để chăm sóc làn da chống lại lão hóa. Nó đã cho kết quả ngay lập tức,  giúp làn da của Victoria Beckham sáng và giảm nếp nhăn đi rất nhiều.

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.