Thursday , 21 January 2021
Tin mới
You are here: Home » Tập luyện giảm cân » Bài tập giảm cân » Bí quyết làm đẹp da cùng với Glutathione 500mg

Bí quyết làm đẹp da cùng với Glutathione 500mg

Glutathione 500mg là một chất làm trắng và chống oxy hóa tuyệt vời. Ngoài ra, Glutathione 500mg trung hoà và thải trừ các chất độc và các chất sinh ung thư

1. Glutathione là gì ?

Glutathione 500mg (GSH) là 1 viên uống trắng da chống oxy hóa và một phần gốc tự do, khống chế lão hóa, và mang đến nước da trẻ đẹp, mềm mại. Một thể hình khỏe mạnh được phản ánh thông qua da mịn màng của các bạn. GSH thúc đẩy công việc hệ thống miễn dịch. Glutathione Reduced có hiệu nghiệm làm da tươi sáng. Theo cơ chế loại bỏ và chuyển hóa dấu đốm nâu melanin đen vàng trở thành dấu thâm đen melanin trắng.

Glutathione là sản phẩm protein nhỏ được cấu tạo liên kết từ những axit amin cysteine, glycine, axit glutamic. Glutathione là thiol (hợp chất chứa lưu huỳnh) nội bào phổ thông nhất và là tripeptide trọng lượng TPCN được tìm thấy trong tế bào sống.

Glutathione Reduced 500mg

Glutathione Reduced 500mg

Có công hiệu trắng sáng. Thời gian dùng thuốc có hiệu nghiệm sau 45 cho đến 60 ngày dùng. Glutathione ngăn ngừa quá trình sản xuất hắc tố nên cần qua quá trình nhất định để xem hiệu quả.

Glutathione Reduced là một chất làm da căng mịn. Và khống chế oxy hóa tuyệt vời, tương quan đến nhiều công việc tế bào chẳng hạn như chất cặn bã, vận chuyển axit amin, sản xuất của coenzyme và tái chế các  loại vitamin E và C. Bằng cách hoạt động như “người dọn dẹp”, glutathione chặn một vài gốc tự do gây thiệt hại cho tất cả một phần  loại mô của cơ thể.

GSH là hệ thống chống oxi hóa và các gốc tự do chính của cơ thể nó có công dụng  ngăn ngừa lão hóa, tăng nhiệm vụ miễn dịch và khử mọi chất độc khác.

2. Công dụng Glutathione 500 mg

Duy trì công năng oxy hoá khử trong tế bào, oxy hoá khử này sẽ quyết định đến tốc độ các phản ứng enzyme trao đổi chất trong tế bào.

Là chất chống oxy hoá và thải trừ các gốc tự do sinh ra trong cơ thể, tế bào (với sự xúc tác của một số  enzyme Glutathione peroxydase).

Khử độc và sàng lọc các độc tố nội sinh và ngoại sinh, những kim loại nặng (Ar, Au,…) một số chất gây ung thư (carcinogen) với sự góp mặt của các enzyme Glutathione Transferase.

Tăng cường công việc của hệ miễn dịch thông qua Điều chỉnh sự sinh sôi hay sự biệt hoá các tế bào Lympho và một số đại thực bào.

Điều khiển thời gian sống tế bào và sự biệt hoá tế bào.

Điều phối tế bào chết theo chương trình (apoptosis).

Glutathione Reduced 500mg

Glutathione Reduced 500mg

Điều hoà sự liên kết ADN và sửa lại những sai sót trong quá trình nhân đôi ADN.

Glutathione 500 mg điều hoà sự liên kết Protein, Prostaglandin, Leucotrien và một phần cytokin.

Vận chuyển acid amin trong cơ thể.

Nhiệm vụ ức chế sự sao chép các  loại virus ARN (virus cúm), Herpes virus, Retrovirus (HIV).

Đẩy oxit Nitơ (NO) trong mạch máu (dưới dạng Nitroso glutathione).

Góp mặt cấu tạo dung nạp glucose (GTF: glucose tolerance factor) để chuyển đến glucose máu và tế bào.

Bảo vệ màng hồng cầu, duy trì tính ổn định về hình thái.

Glutathione 500 mg khôi phục một số chất phòng trừ oxy hoá ngoại sinh (Vitamin C, Vitamin E) trở lại trạng thái khử.

Giữ cho tuyến giáp không bị mất mát trong quá trình liên kết T4 – T3.

Làm làm chậm quá trình suy yếu của tế bào, cơ thể.

Chỉ dẫn dùng:

Nên sử dụng 1 đến 2 viên nang mỗi ngày với bữa ăn.

3. Viên uống trắng da Glutathione giá bao nhiêu ? Mua ở đâu ?

Siêu thị http://aloola.vn đặt uy tín lên hàng đầu. Ở đây là công ty nhập hàng trực tiếp từ USA,…, chuyên cung ứng giá sỉ lẻ: các loại thuốc : viên uống trắng da Glutathione 500mg, Glutathione white, Glutathione whitening, Glutathione 500mg, Glutathione 1000mg,..v..,v.., Cam kết hàng chất lượng thật nhất. Khi bắt tay hợp tác cùng Aloola.vn, quí vị sẽ hưởng giá hợp lý. Alo về Aloola.vn, khách hàng sẽ cảm nhận điều này.

• Đường dây nóng hỗ trợ tư vấn & mua hàng :  0914 844 6666

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.