Tuesday , 20 October 2020
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Bí quyết mua hàng hiệu khi khuyến mãi tại kho

Bí quyết mua hàng hiệu khi khuyến mãi tại kho

Không qua trung gian, không mất chi phí trưng bày, chi phí mặt bằng ở trung tâm thương mại hay ngoài mặt tiền đường lớn… nên giá bán đã đỡ phải gánh khoảng 30% trên giá trị món hàng cho những khoản trên.

Do vậy săn được hàng hiệu ngay tại kho nhập khẩu về thực chất đã là mua đúng giá gốc khi bạn bỏ qua những không khí mua sắm hào nhoáng.

Ông Hứa Anh Thái, trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng trang thương mại điện tử www.hanghieusales.com nói thêm: “Nói giá gốc ở đây không phải là giá gốc của người bán tại Việt Nam như mọi người chơi hàng hiệu vẫn mua, mà giá gốc ở hanghieusales.com chính là giá in cố định trên tem của nhà sản xuất, thường bị các cửa hàng, nhà phân phố độc quyền ở Việt Nam gỡ ra và làm giá lại…”.

Giá gốc này rẻ nhiều so với giá bán tại Việt Nam trong trung tâm thương mại cũng như các shop bên ngoài vốn khó kiểm soát được đâu là hàng nhái đâu là hàng thật. Khách hàng có thể dùng các loại điện thoại thông minh để quét mã vạch kiểm tra chính hãng, khi đó hình ảnh, thông số của sản phẩm được dẫn link về ngay web của hãng sản xuất.

Trang thương mại điện tử hanghieusales.com là mô hình kết hợp bán hàng trực tuyến (giao miễn phí toàn quốc, cho đổi trả 15 ngày) và bán trực tiếp tại kho ở TP.HCM: 35/21C Trần Đình Xu, Quận 1 (mở cửa từ 9-19h hàng ngày).

Ngoài tính năng chính là một trang thông tin hàng hiệu khuyến mãi nhập từ thị trường Mỹ về khi thị trường này sale, với giao diện mới người dùng có thể theo dõi rõ hơn mức giảm giá thể hiện trên từng sản phẩm, phóng to các chi tiết sản phẩm, lựa chọn theo thương hiệu yêu thích và mức giá…

Nhiều thương hiệu như NineWest, Guess, Kenneth Cole, Wilson Leather, Chanel, Gucci, Tommy Hilfiger, CK, DKNY, Nike, Izod, Lacoste… đều có sản phẩm giảm giá tại Mỹ được nhập về bán tại đây với mức giảm từ 20% đến 60% (tùy sản phẩm).

Hiện công ty cũng là nhà phân phối cho nhiều cửa hàng bán lẻ hàng hiệu ở các thành phố lớn với mức chiết khấu hấp dẫn.

Bí quyết mua hàng hiệu khi khuyến mãi tại kho - 1

Khách chọn mua hàng hiệu tại kho

Bí quyết mua hàng hiệu khi khuyến mãi tại kho - 2

Nhiều mẫu hàng hiệu trẻ trung sale đến 60%

Bí quyết mua hàng hiệu khi khuyến mãi tại kho - 3

Áo Lacoste rẻ hơn thị trường đến 25%

Bí quyết mua hàng hiệu khi khuyến mãi tại kho - 4

Diễn viên nhí Tam Triều Dâng đi săn hàng hiệu sale tại kho

Bí quyết mua hàng hiệu khi khuyến mãi tại kho - 5

 Nhiều mẫu túi Michael Kors khuyến mãi

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.