Saturday , 25 September 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » ‘Biến hóa’ 5 xì-tai cùng áo phông trắng

‘Biến hóa’ 5 xì-tai cùng áo phông trắng

Trong tủ đồ của các nàng khó mà thiếu được chiếc áo phông trắng, đơn giản nhưng không lỗi mốt và vô cùng tiện dụng. Sự đơn giản của phông trắng giúp chúng linh hoạt, dễ dàng ‘bắt cặp’ cùng nhiều trang phục khác tạo nên các phong cách thời trang đa dạng phong phú dù chỉ với 1 chiếc áo. Chiếc áo phông trắng sẽ luôn là món đồ cứu cánh khi bạn cảm thấy “không biết nên mặc gì?”. Để dễ dàng trở nên phong cách cùng món thời trang này hãy tham khảo 5 gợi ý phối đồ thú vị dưới đây:

1. Thanh lịch, sành điệu với quần lỡ:

Áo phông thường hay bị coi là món thời trang tiện dụng những kém lịch sự. Hãy xóa bỏ định kiến sai lầm này với chiếc áo phông trắng thoải mái cùng quần lỡ và đôi giày bít mũi thanh lịch. Màu trắng nhã nhặn của chiếc áo cùng cảm giác lịch sự từ chiếc quần lỡ xếp ly và đôi giày bít mũi chính là bí quyết để bạn vẫn thật thoải mái với áo phông xông xênh, trông trẻ trung mà lại vô cùng thanh lịch và sành điệu.

'Biến hóa' 5 xì-tai cùng áo phông trắng - 1
Màu trắng nhã nhặn của chiếc áo cùng cảm giác lịch sự từ chiếc quần lỡ xếp ly và đôi giày bít mũi chính là bí quyết để bạn vẫn thật thoải mái với áo phông xông xênh, trông trẻ trung mà lại vô cùng thanh lịch và sành điệu, hợp mốt

'Biến hóa' 5 xì-tai cùng áo phông trắng - 2
Một chút phụ kiện ánh kim là điểm nhấn giúp trang phục bắt mắt, sành điệu hơn

'Biến hóa' 5 xì-tai cùng áo phông trắng - 3

'Biến hóa' 5 xì-tai cùng áo phông trắng - 4

2. Thướt tha cùng maxi:

Những chiếc maxi xòe rộng, dập voan thướt tha giúp mềm hóa, nữ tính hóa những chiếc áo phông khỏe khoắn, vốn bị cho là món thời trang thiên về phía các chàng trai. Với cách kết hợp này, nàng duyên dáng, đáng yêu nhưng không quá điệu đà.

'Biến hóa' 5 xì-tai cùng áo phông trắng - 5
Những chiếc maxi xòe rộng, dập voan thướt tha giúp mềm hóa, nữ tính hóa những chiếc áo phông khỏe khoắn, vốn bị cho là món thời trang thiên về phía các chàng trai

'Biến hóa' 5 xì-tai cùng áo phông trắng - 6

'Biến hóa' 5 xì-tai cùng áo phông trắng - 7
Với cách kết hợp này, nàng duyên dáng, đáng yêu nhưng không quá điệu đà

'Biến hóa' 5 xì-tai cùng áo phông trắng - 8

'Biến hóa' 5 xì-tai cùng áo phông trắng - 9

3. Trẻ trung, hiện đại với mini Juýp:

Mini Juýp trẻ trung với những sọc kẻ đen- trắng lớn  “bắt cặp” cùng áo thun trắng giúp nàng có phong cách trẻ trung đúng chất tươi vui, hiện đại của xu hướng thời trang mang cảm hứng thập niên 60.

'Biến hóa' 5 xì-tai cùng áo phông trắng - 10
Mini Juýp trẻ trung với những sọc kẻ đen- trắng lớn  “bắt cặp” cùng áo thun trắng giúp nàng có phong cách trẻ trung tươi vui, hiện đại

'Biến hóa' 5 xì-tai cùng áo phông trắng - 11
Thêm vào đó chiếc Juýp ôm với những sọc kẻ lớn là gợi ý tuyệt với giúp vòng 3 của nàng trông đầy đặn hơn.

'Biến hóa' 5 xì-tai cùng áo phông trắng - 12

4. Cá tính khỏe khoắn cùng sóoc da:

Phông trắng cùng sóoc da trơn, cặp đôi tối giản nhưng lại đem đến cho nàng phong cách thời trang sành điệu, khẳng định cá tính mạnh mẽ. Để thêm điểm phong cách với bộ đôi tối giản này, các nàng hãy bổ sung những phụ kiện ánh kim, đinh tán khỏe khoắn và 1 đôi giày thật “chất”.

'Biến hóa' 5 xì-tai cùng áo phông trắng - 13
Phông trắng cùng sóoc da trơn, cặp đôi tối giản nhưng lại đem đến cho các nàng phong cách thời trang sành điệu, khẳng định cá tính mạnh mẽ

'Biến hóa' 5 xì-tai cùng áo phông trắng - 14

'Biến hóa' 5 xì-tai cùng áo phông trắng - 15

'Biến hóa' 5 xì-tai cùng áo phông trắng - 16

'Biến hóa' 5 xì-tai cùng áo phông trắng - 17
Để thêm điểm phong cách với bộ đôi tối giản này, các nàng hãy bổ sung những phụ kiện ánh kim, đinh tán khỏe khoắn và 1 đôi giày thật “chất”

5. Bắt mốt với quần sọc kẻ:

Các nàng dễ dàng bắt kịp  xu hướng mốt khi kết hợp phông trắng cùng quần sọc kẻ đang siêu “hot” hiện nay. Không chỉ vậy những sọc kẻ vừa phải của chiếc quần còn giúp nàng tôn dáng, tạo cảm giác thon dài hơn cho đôi chân.

'Biến hóa' 5 xì-tai cùng áo phông trắng - 18
Các nàng dễ dàng bắt kịp  xu hướng mốt khi kết hợp phông trắng cùng quần sọc kẻ đang siêu “hot” hiện nay

'Biến hóa' 5 xì-tai cùng áo phông trắng - 19
Những sọc kẻ vừa phải của chiếc quần còn giúp nàng tôn dáng, tạo cảm giác thon dài hơn cho đôi chân

'Biến hóa' 5 xì-tai cùng áo phông trắng - 20

Model: Thu Mèo

Stylist: Pompadour

Photo: Pumn Trần

Trang phục: Marilyn

Antiq

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.