Saturday , 20 October 2018
Tin mới
You are here: Home » Uncategorized » Bổ tỳ, giải độc với trà

Bổ tỳ, giải độc với trà

Khéo kết hợp các vị thuốc Đông y và bào chế dưới dạng trà tan, Trà Bảo Bảo vừa giúp giải khát, thanh nhiệt, giải độc, vừa giúp bổ gan, mát gan.

Công thức chặt chẽ theo nguyên lý của Đông Y

Từ xa xưa dân gian đã biết dùng thảo dược để bảo vệ gan, giúp tăng cường chức năng thải độc của gan. Trong đó phải kể đến những thảo dược quen thuộc như Nhân trần, Diệp Hạ Châu, Cúc Hoa… Ngày nay, các nghiên cứu khoa học chứng minh hiệu quả của các loại thảo dược này trong việc hỗ trợ phòng ngừa và điều trị các bệnh gan mật.

Các dược sĩ nhiều kinh nghiệm sau nhiều năm nghiên cứu cộng với sự tham vấn của các lương y và bác sĩ Đông y đã cho ra đời công thức Trà Bảo Bảo: phối hợp Nhân trần, Diệp Hạ Châu và các thảo dược cho tác dụng hiệp đồng.

Trong đó Nhân Trần và Diệp Hạ Châu đóng vai trò chính. Diệp Hạ Châu giúp bảo vệ tế bào gan, tăng cường chức năng gan, giúp hạ men gan.  Nhân Trần giúp tăng tiết mật, tăng khả năng thải độc của gan. Ngoài ra, còn có Cúc Hoa chứa hoạt chất adenine bảo vệ bach cầu hạt, hợp chất choline tác dụng chống viêm hạ sốt giảm đau

Cũng theo Đông y, muốn bổ gan thì phải kiện tỳ. Công thức Trà Bảo Bảo có Đại Táo  (táo tàu) và Đảng sâm, đây chính  là hai vị thuốc có tác dụng bổ tỳ.

Nhờ có một công thức thích hợp dựa trên nguyên lý chặt chẽ của Đông Y, Trà Bảo Bảo vừa giúp giải khát, thanh nhiệt, giải độc, vừa giúp bổ gan, mát gan, tăng cường chức năng  gan. Nhờ đó giúp bảo vệ tế bào gan khỏi những tác hại của rượu bia hoặc thuốc, hóa chất, thức ăn độc hại.

Dạng bào chế phù hợp

Từ công thức như trên, các Dược sỹ và chuyên gia bào chế nhiều kinh nghiệm của công ty Dược Hoa linh đã nghiên cứu và lựa chọn dạng bào chế là dạng Trà tan.

Với dạng tan này, lượng dược liệu đưa vào trong một gói trà sẽ được nhiều hơn; dạng trà giúp hấp thu nhanh và dễ dàng. Hơn nữa, dạng trà tan cũng rất tiện dụng, khi dùng chỉ cần pha vào cốc nước hoặc chai nước lọc, khuấy lên là có thể dùng ngay. Người sử dụng vừa được thưởng thức một tách trà như một thức uống giúp giải khát, lại vừa bảo vệ được gan.

Xét trên phương diện điều trị, người bệnh gan nên uống nhiều nước và bổ sung thêm đường. bởi vì: Bình thường, một phần glucid của chế độ ăn được dự trữ trong gan dưới dạng glucogen. Chức năng chuyển hóa và dự trữ glucogen rất quan trọng vì nó làm cho gan phát huy được vai trò giải độc. Khi gan bị tổn thương, dự trữ glucogen giảm nên bệnh nhân phải tăng glucid trong chế độ ăn để tăng dự trữ glucogen, giảm sự xâm nhập mỡ vào gan.

Trà Bảo Bảo với dạng tan có đường sẽ giúp bệnh nhân gan uống được nhiều nước và bổ sung lượng đường cần thiết. Loại đường sử dụng trong Trà Bảo Bảo là đường tự nhiên (glucose- Đường sinh học để dùng cho chuyển hóa tế bào), hoàn toàn không chứa đường hóa học, an toàn cho người bệnh.

Trà Bảo Bảo còn được chuẩn hóa, sản xuất hàng loạt tại nhà máy của công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh bằng máy móc thiết bị hiện đại, được giám sát chặt chẽ ngay từ khâu thu mua nguyên liệu đến sao tẩm chế biến dược liệu, chiết xuất dược liệu, bào chế và đóng gói.

Hiện Trà tan Bảo Bảo đã được thị trường đón nhận và đang ngày càng chiếm được niềm tin của người tiêu dùng.

Vũ Minh

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.