Thursday , 18 October 2018
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » BST của NTM tóc Văn Sáu tỏa sáng tại Natural Emotion 2013

BST của NTM tóc Văn Sáu tỏa sáng tại Natural Emotion 2013

Chiều tối ngày 7-7, tại Millenium Ballroom – Khách sạn Grand Plaza (Hà Nội), bộ sưu tập thời trang tóc “Biển nhớ” của Nhà tạo mẫu tóc Văn Sáu (Hải Phòng) đã tỏa sáng trong show trình diễn tóc quốc tế “Natural Emotion 2013″, với những mẫu tóc hiện đại, thời trang nhất. Lần đầu tiên, vẻ đẹp đậm sâu và lãng mạn từ những con sóng biển lại có thể trở thành cảm hứng xuyên suốt trong cả một bộ sưu tập thời trang tóc của một nhà tạo mẫu tóc Việt. Mang khát vọng của biển vào một bộ sưu tập tóc mới, nhà tạo mẫu tóc Văn Sáu mong muốn bày tỏ một tình yêu và sự tri ân với thành phố nơi anh sinh ra và lập nghiệp.

BST của NTM tóc Văn Sáu tỏa sáng tại Natural Emotion 2013 - 1

 NTMT Văn Sáu và các người mẫu trình diễn BST “Biển nhớ”

Sáng tạo vẻ đẹp cho những mái tóc mây. Văn Sáu “tóc” đã trở thành một thương hiệu trong giới tạo mẫu tóc đất Cảng. Do vậy, mỗi mẫu thiết kế tóc của anh là một tác phẩm nghệ thuật mà anh dành tặng cho khách hàng của mình. Nhờ tính ứng dụng cao của các mẫu tóc và lòng nhiệt tình với khách hàng NTMT Văn Sáu ngày càng khẳng định mình trong tâm trí khách hàng và được giới chuyên môn đanh giá cao. Salon tóc của anh tại 62 Nguyễn Đức Cảnh, Tp.Hải Phòng luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng với lượng khách đông đúc vào mọi thời điểm trong năm.

BST của NTM tóc Văn Sáu tỏa sáng tại Natural Emotion 2013 - 2

Thu Hà – Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất tại cuộc thi hoa hậu các dân tộc năm 2011  góp mặt trong bộ sưu tập “Biển nhớ”.

BST của NTM tóc Văn Sáu tỏa sáng tại Natural Emotion 2013 - 3

Thúy Hạnh – top 10 cuộc thi hoa hậu 2012 trong một thiết kế của NTMT Văn Sáu

“Natural Emotion 2013″ là một trong những show trình diễn tóc đình đám và chuyện nghiệp nhất của làng tạo mẫu tóc Việt trong năm nay. Show trình diễn “Bộ sưu tập tóc quốc tế Natural Emotion 2013″ là nơi hội tụ những ngôi sao hàng đầu của ngành thời trang tóc trong nước và thế giới. Giám đốc Học viện BES Mr. Saverio Palma – người sáng tạo và dẫn dắt đội ngũ kỹ thuật của BES Milano trong việc đưa ra các xu hướng tóc cho từng năm.

 Ông đánh giá cao  về các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam  và sự xuất hiện của NTM Văn Sáu cùng bộ sưu tập “Biển Nhớ” đã tạo nên một tiếng vang, một dấu ấn cho làng tóc Việt xứng tầm quốc tế. Bộ sưu  tập “Biển Nhớ” đầy sáng tạo và đậm chất Á Đông của Văn Sáu cùng bộ sưu tập “Cảm xúc thiên nhiên” của bậc thầy tóc thế giới Mr Saverio Palma đã góp phần tạo nên một đêm trình diễn tóc hoàn hảo, đây là một cơ hội cho các nhà tạo mẫu tóc Việt gặp gỡ, giao lưu với những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Italy và thế giới để học hỏi chia sẻ kinh nghiệm, để tạo ra những mái tóc đẹp, thời trang và đầy quyến rũ phù hợp với vẻ đẹp của những cô gái Việt.

Các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập thời trang tóc “Biển nhớ”:

BST của NTM tóc Văn Sáu tỏa sáng tại Natural Emotion 2013 - 4

BST của NTM tóc Văn Sáu tỏa sáng tại Natural Emotion 2013 - 5

BST của NTM tóc Văn Sáu tỏa sáng tại Natural Emotion 2013 - 6

BST của NTM tóc Văn Sáu tỏa sáng tại Natural Emotion 2013 - 7

BST của NTM tóc Văn Sáu tỏa sáng tại Natural Emotion 2013 - 8

Trở thành một chủ salon tóc nổi tiếng đất Cảng, song Văn Sáu vẫn luôn đam mê trau dồi, học hỏi kiến thức nghề tóc. Anh tham gia nhiều cuộc thi lớn và các show trình diễn để giao lưu học hỏi với các đồng nghiệp và thường tu nghiệp nước ngoài để nâng cao trình độ và kỹ thuật chuyên môn: 3 năm học tại Toni Guy Singapore, 5 năm liền học tại học viện Bes Milano – Italy. Thành quả của anh là các giải thưởng nhà tạo mẫu tóc hàng đầu cả nước, các chứng chỉ quốc tế về sử dụng hóa chất tóc và tạo mẫu tóc mới… Và hơn hết, với Văn Sáu, thành công của anh chính là sự tin yêu của khách hàng và đồng nghiệp cũng như giới chuyên gia.

Trải lòng về những lần thử sức tại các show diễn lớn, anh Văn Sáu tâm sự về việc tạo cho mình một phong cách riêng: “Cảm xúc về biển luôn có trong trái tim tôi. Hải Phòng thật đẹp với những người công nhân lao động, những con sóng gầm gào ngày đêm trên những bến cảng, và biển cũng thật bình yên mỗi buổi hoàng hôn. Nhiều bộ sưu tập tóc của tôi đã xuất phát từ ý tưởng đó. Tại cuộc liên hoan các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam nhiều năm trước đây, tôi đã mang đến một tác phẩm dự phần thi bới tóc mang tên “Mặt trời lặn trên biển”. Tác phẩm này cũng để lại nhiều ấn tượng tại show diễn năm đó. Trong những bộ sưu tập sau này, tôi luôn tìm kiếm sức hấp dẫn từ biển đưa vào mái tóc. Năm nay, đến với cuộc show diễn lớn mang tầm quốc tế này, tôi chuẩn bị thực sự công phu với hàng chục mẫu tóc, các người mẫu tiếng tăm và quan trọng nhất là họ đều là người Hải Phòng, mang phong cách Hải Phòng để diễn mẫu tóc của tôi, tạo hiệu ứng cao nhất biểu cảm ý tưởng tôi muốn mang đến show diễn…”.

Trong công việc làm đẹp cho khách, anh cũng luôn đề cao tính chuyên nghiệp và hết lòng phục vụ khách: “Tôi luôn mong muốn khách hàng được chăm sóc một cách chuyên nghiệp, từ những mong muốn nhỏ nhất đều được phục vụ tận tình. Bên cạnh việc tạo kiểu tóc, tại salon của Văn Sáu thì khách hàng sẽ được tư vấn một cách chính xác nhất về cách chăm sóc tóc, cũng như có một style phù hợp với công việc và tính cách của mình…”.

Thông tin liên hệ :

BST của NTM tóc Văn Sáu tỏa sáng tại Natural Emotion 2013 - 9

Salon Tóc Văn Sáu

VP Đại diện : 62, Nguyễn Đức Cảnh, Hải Phòng .

ĐT : 0168 3 979 666

Web : http://www.vansau.com.vn

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.