Saturday , 17 November 2018
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Châu Tấn ‘lép vế’ trước Lý Nhã Kỳ

Châu Tấn ‘lép vế’ trước Lý Nhã Kỳ

Sau khi có những màn thể hiện tốt tại 2 show diễn thời trang cao cấp là Alexis Mabille và Georges Hobeika, Lý Nhã Kỳ tiếp tục khẳng định đẳng cấp thời trang của mình tại show diễn hoành tráng Chanel của nhà thiết kế  Karl Lagerfeld.  Xét về mặt hình ảnh, Lý Nhã Kỳ đã khiến các tín đồ thời trang Việt ‘nở mày nở mặt’ khi đứng cạnh các mỹ nhân thế giới người đẹp Việt vẫn không hề bị lép vế. Cô diện bộ đầm đen sang trọng, sành điệu như một quý cô Paris thực sự với bờ môi đỏ mọng lấp ló dưới lớp màng ren che mặt bí ẩn. Cô sử dụng thêm đôi giày cao gót của thương hiệu đế đỏ huyền thoại -Christian Louboutin, đôi hoa tai kim cương hình hoa lan của Palo Piovan và chú ý hơn cả là chiếc vòng cổ kim cương mà trên thế giới chỉ tồn tại vài chiếc, Staurino. Tuy nhiên, thay vì diện một bộ cánh của Chanel đến dự show diễn Chanel như một nguyên tắc để các ngôi sao làm vừa lòng nhà thiết kế ‘chủ xị’ thì Lý Nhã Kỳ lại chọn một bộ đầm đến từ thương hiệu Dior.

Show diễn của Chanel mùa này được tổ chức trong bối cảnh của một ngôi nhà hoang tàn, đổ nát và quy tụ rất nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới như Kristen Stewart, Milla Jovovich, Châu Tấn. Tại đây, Lý Nhã Kỳ đã có cơ hội trò chuyện cùng NTK Karl Lagerfeld và các ngôi sao có mặt tham dự. Người đẹp thể hiện một phong thái rất sang trọng và tự tin trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. Cô thậm chí còn ‘đánh bật’ cả ngôi sao Hoa ngữ Châu Tấn với phong cách thời trang nổi bật.

Châu Tấn 'lép vế' trước Lý Nhã Kỳ - 1

Châu Tấn hoàn toàn bị lép vế trước vẻ sang trọng, đẳng cấp của ngôi sao Việt, Lý Nhã Kỳ

Châu Tấn 'lép vế' trước Lý Nhã Kỳ - 2

Châu Tấn 'lép vế' trước Lý Nhã Kỳ - 3

Người đẹp được săn đón bởi các nhiếp ảnh gia đến từ các tạp chí thời trang trên thế giới

Châu Tấn 'lép vế' trước Lý Nhã Kỳ - 4

Châu Tấn 'lép vế' trước Lý Nhã Kỳ - 5

Thân mật bên siêu mẫu/diễn viên Hollywood: Milla Jovovich.

Châu Tấn 'lép vế' trước Lý Nhã Kỳ - 6

Châu Tấn 'lép vế' trước Lý Nhã Kỳ - 7

Châu Tấn 'lép vế' trước Lý Nhã Kỳ - 8

Và trò chuyện thân thiết cùng Karl Lagerfeld

Châu Tấn 'lép vế' trước Lý Nhã Kỳ - 9

Người đẹp trả lời phỏng vấn của báo giới nước ngoài

Châu Tấn 'lép vế' trước Lý Nhã Kỳ - 10

Châu Tấn 'lép vế' trước Lý Nhã Kỳ - 11

Lý Nhã Kỳ toát lên vẻ đẹp sang trọng, đài các giữa thành phố Paris hoa lệ

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.