Wednesday , 14 April 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Chị em Mỹ rộ trào lưu mặc áo tắm hình vòng 1

Chị em Mỹ rộ trào lưu mặc áo tắm hình vòng 1

Mới đây, 2 nhà thiết kế có tên Robyn Graves và Michelle Lytle sống tại Chicago, Mỹ đã phát hành dòng sản phẩm áo tắm vô cùng táo bạo mang tên Tata Top. Có thiết kế giống như những chiếc áo bikini bình thường khác nhưng điểm đặc biệt của nó là có màu sắc giống như màu da và được trang trí hình họa hình… nhũ hoa giống y như thật, khiến người đối diện hoàn toàn có thể hiểu nhầm rằng người mặc đang… khỏa thân. Dòng sản phẩm này có rất nhiều màu sắc khác nhau, tương ứng với từng tông màu da của nhiều phụ nữ từ màu da vàng, da trắng tới da rám nắng hay da đen. Mỗi chiếc áo bikini này được bán với giá 28 đô một chiếc.

Chị em Mỹ rộ trào lưu mặc áo tắm hình vòng 1 - 1

Chiếc áo bikini hình vòng 1 đang khiến chị em nước Mỹ rất thích thú. Mỗi chiếc áo ngày có giá khoảng 590 nghìn đồng

 2 nhà thiết kế Robyn và Michelle chia sẻ trên website riêng, rằng mục đích cho ra mắt chiếc áo ngực này là làm mất đi tính gợi cảm của vòng 1 phụ nữ: “Con người ta thường cảm thấy hưng phấn khi nhìn thấy ngực của phụ nữ, nhất là khi nó được che giấu thường xuyên. Điều này khiến vòng 1 trở nên đặc biệt và thu hút sự tò mò. Trên thực tế thì vòng 1 chỉ là một mô vú với phát triển với nhiều kích thước khác nhau và bạn phải mua áo ngực để hỗ trợ cho sự thăng bằng khi chạy hoặc di chuyển mà thôi”. Nhà thiết kế Michelle chia sẻ thêm trong một buổi phỏng vấn rằng bằng việc khiến người ta cảm tưởng như một cô gái đang khoe nhũ hoa, chiếc áo bikini Tata Top sẽ giúp người đối diện cảm thấy quen với việc để ngực trần, từ đó không cảm thấy sốc nữa.

Hiện tại chiếc áo Tata Top đang được sử dụng khá phổ biến tại các bãi biển trên nước Mỹ. Nhiều phụ nữ tỏ ra rất thích thú với sản phẩm này và không hề e ngại khi mặc chúng. Trên trang blog của chiếc áo Tata, có một khách hàng viết: “Tại sao phụ nữ lại không thể cởi trần? Ngực của đàn ông và phụ nữ thì có gì khác nhau cơ chứ? Đó chỉ là sự phát triển của mô vú mà thôi”

Chị em Mỹ rộ trào lưu mặc áo tắm hình vòng 1 - 2

Khi mặc chiếc áo bikini này sẽ khiến phụ nữ giống như đang không mặc gì

Chị em Mỹ rộ trào lưu mặc áo tắm hình vòng 1 - 3

Dòng sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau tương ứng với nhiều loại màu da của phái đẹp

Chị em Mỹ rộ trào lưu mặc áo tắm hình vòng 1 - 4

Chị em Mỹ rộ trào lưu mặc áo tắm hình vòng 1 - 5

Nhiều cô gái rất thích thú với sản phẩm này và tự tin mặc đi tắm biển

Chị em Mỹ rộ trào lưu mặc áo tắm hình vòng 1 - 6

Không chỉ có những cô gái trẻ mà các quý bà cũng rất quan tâm

Chị em Mỹ rộ trào lưu mặc áo tắm hình vòng 1 - 7

Chị em Mỹ rộ trào lưu mặc áo tắm hình vòng 1 - 8

Chiếc áo in hình họa kỳ lạ khiến cánh mày râu cảm thấy tò mò

Chị em Mỹ rộ trào lưu mặc áo tắm hình vòng 1 - 9

Chị em Mỹ rộ trào lưu mặc áo tắm hình vòng 1 - 10

Mục đích sản xuất chiếc áo này của 2 nhà thiết kế  Robyn và Michelle là nhằm giảm tính gợi dục của vòng 1, để xã hội không cảm thấy quá tò mò về vòng 1 của phụ nữ

Chị em Mỹ rộ trào lưu mặc áo tắm hình vòng 1 - 11

Chị em Mỹ rộ trào lưu mặc áo tắm hình vòng 1 - 12

Nhiều chị em hưởng ứng sản phẩm này và cho rằng “Ngực của phụ nữ thì có khác gì của đàn ông”

Chị em Mỹ rộ trào lưu mặc áo tắm hình vòng 1 - 13

Áo tắm Tata Top là dòng sản phẩm được lấy cảm hứng từ chiến dịch mang tên Free The Nipple.  Đây là chiến dịch đòi quyền thả rông ngực và cho con bú nơi công công của phụ nữ Mỹ được phát động bởi nhà làm phim Lina Esco và người hưởng ứng chiến dịch này nhiệt tình nhất là Scout Willis – con gái của 2 ngôi sao lớn Bruce Wills và Demi Moore khi cô tự tin không mặc áo và diễu hình khắp đường phố New York vào cuối tháng 5 vừa qua. Tại thời điểm đó, Scout đã mạnh dạn phát biểu rằng: “Mục đích của tôi là muốn chứng minh một điều rằng phụ nữ cũng có quyền chọn cách mà họ phô diễn cơ thể và quyền đó dựa vào mong muốn của cá nhân chứ không phải là vì lo sợ xã hội đánh giá và bàn tán. Phụ nữ không nên xấu hổ về cơ thể của mình.”

Chị em Mỹ rộ trào lưu mặc áo tắm hình vòng 1 - 14

Scout Willis thả rông ngực diễu hành khắp phố phường New York

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.