Saturday , 18 September 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Chọn thời trang chống nắng theo tiêu chuẩn quốc tế

Chọn thời trang chống nắng theo tiêu chuẩn quốc tế

Áo quần chống nắng luôn được người tiêu dùng quan tâm đặc biệt vì Việt Nam là đất nước nhiệt đới nên quanh năm phải chịu cường độ bức xạ khá cao. Vì thế, chọn sản phẩm chống nắng đúng tiêu chuẩn, được chứng nhận và có nguồn gốc rõ ràng để bảo vệ sức khỏe là một nhu cầu cần thiết cho tất cả mọi người. 

Chọn thời trang chống nắng theo tiêu chuẩn quốc tế - 1

Chọn thời trang chống nắng theo tiêu chuẩn quốc tế - 2

UV100 – Vệ sĩ của sức khỏe da

Không chỉ thực phẩm hay các sản phẩm điện máy mới cần được chứng nhận bởi các tổ chức quốc gia hay quốc tế. Thời trang chống nắng lại càng cần phải được chứng nhận về đặc tính chống nắng. Bởi đó không chỉ là một sản phẩm thời trang mà còn là một sản phẩm liên quan đến sức khỏe của bản thân bạn và người thân. Do đó, khi mua áo quần hay sản phẩm chống nắng, người tiêu dùng nên chọn những sản phẩm được cấp giấy chứng nhận của cơ quan kiểm định sản phẩm chống nắng chuyên biệt. Hiện nay, ngoài những loại sản phẩm chống nắng bằng vải thông thường, có độ dày cao, thị trường cũng xuất hiện nhiều loại nhãn hiệu thời trang chống nắng chuyên biệt. Tuy nhiên, ít có nhãn hiệu nào được cấp giấy chứng nhận về khả năng chống nắng như người bán nói với khách hàng. Các nhãn hiệu đó thường được phân phối chung với các mặt hàng chống nắng thông thường, ít thông tin để người mua đối chiếu, kiểm chứng về nguồn gốc sản xuất và chất lượng sản phẩm.  

Chọn thời trang chống nắng theo tiêu chuẩn quốc tế - 3

Chọn thời trang chống nắng theo tiêu chuẩn quốc tế - 4

Khác biệt với các mặt hàng đó, thời trang chống nắng UV100 có địa chỉ cửa hàng, nhà sản xuất, nhà phân phối uy tín, rõ ràng minh bạch, có giấy chứng nhận quốc tế Arpansa cho từng sản phẩm. Thời trang chống nắng UV100 được phân phối bởi công ty TNHH Cao Tú, được cấp giấy chứng nhận bởi Cơ quan phòng chống phóng xạ và bảo vệ an toàn hạt nhân Arpansa (cơ quan thuộc chính phủ Úc) chứng nhận, có giá trị quốc tế. Mỗi một sản phẩm của UV100 trước khi phân phối ra thị trường đều được kiểm định về khả năng chống nắng và cấp mark Arpansa UPF. Theo đó, để có thể sử dụng mark chứng nhận chất lượng Arpansa UPF, các sản phẩm chống nắng cần phải được kiểm định khả năng chống nắng và phải được Arpansa cấp phép. Từ năm 1992 cho đến nay, cơ quan Arpansa đã cấp hơn 50 triệu mark cho nhiều thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới, trong đó có thời trang chống nắng UV100 do công ty TNHH Cao Tú nhập khẩu trực tiếp và phân phối.

Chọn thời trang chống nắng theo tiêu chuẩn quốc tế - 5

Chọn thời trang chống nắng theo tiêu chuẩn quốc tế - 6

Bảo vệ sức khỏe mà vẫn thời trang

Trước giờ, phong cách thời trang thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính của người mặc. Thế nhưng, khi chọn trang phục chống nắng thì bạn lại bị giới hạn bởi các loại kiểu dáng từ bít bùng cho tới dày cộp, cốt sao cho che chắn được nhiều chỗ trên cơ thể nhất. Không thể phủ nhận hiệu quả của biện pháp này nhưng nó không mang lại sự thoải mái và thẩm mỹ cho người mặc. Với thời trang chống nắng UV100, bạn không cần phải lo điều đó. Chất vải được sản xuất chuyên biệt, có dệt thêm thành phần “Ceramic fiber” chống nắng cực kỳ hiệu quả mà lại mỏng nhẹ, đa dạng về màu sắc, kiểu dáng. Bạn sẽ tha hồ chọn mẫu mã áo quần chống nắng được thiết kế hợp thời trang theo gu thẩm mỹ của mình mà không ngại bị bí mồ hôi hay nóng bức, khó chịu. Vì bên cạnh thành phần “Ceramic fiber”, đặc tính thoáng mát của Polyamide và hút ẩm nhanh khô của Polyester, đặc biệt chất liệu sợi bamboo có khả năng kháng khuẩn sẽ giúp cho da dễ chịu hơn giữa trời nắng nóng.

Chọn thời trang chống nắng theo tiêu chuẩn quốc tế - 7

Đặc biệt, các mẫu mã phụ kiện của UV100 cũng vô cùng đa dạng về kiểu dáng. Các loại tất chống nắng, găng tay, nón, kính mát… phù hợp cho mọi nhu cầu của bạn từ đi dã ngoại cho đến chơi thể thao ngoài trời. Mùa mưa năm nay, UV100 còn giới thiệu đến khách hàng sản phẩm áo khoác chống nắng có khả năng chống thấm nhẹ, rất phù hợp với thời tiết thay đổi thất thường của mùa mưa Sài Gòn.

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.