Saturday , 4 December 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Chống rụng tóc ngày giao mùa

Chống rụng tóc ngày giao mùa

Thời điểm giao mùa, tóc bạn rất dễ bị khô xơ và gãy rụng, bạn có thể dùng revitalash hair 46ml để chống rụng tóc hoặc tham khảo một số cách chăm sóc khác sau đây.

Dùng tinh dầu thiên nhiên để chăm sóc tóc.

Bạn nên sử dụng những tinh dầu tự nhiên như dầu dừa, dầu hạt cải để dưỡng tóc. Thoa tinh dầu tự nhiên này đều lên tóc và hấp nóng với nhiệt độ vừa phải.

Để khoảng 1 giờ sau đó gội sạch lại với nước ấm. Khi đó tóc bạn sẽ được dưỡng ẩm và trở nên mềm mượt hơn rất nhiều.

Mát xa da đầu.

meo-chong-rung-toc-ngay-giao-mua-1
Ngoài việc sử dụng các loại dầu gội, để có mái tóc óng đẹp thì dầu dưỡng phù hợp bạn cần phải biết cách chăm sóc da đầu. Sau khi massage xong bạn sẽ có cảm giác ngứa nhẹ và sảng khoái.

Da đầu sẽ thấy thông thoáng hơn trước. Đây là một dấu hiệu tốt bởi da đầu đã giãn sẽ giúp bạn giảm tình trạng rụng tóc. Massage da đầu nên trở thành một thói quen thư giãn hàng ngày của bạn. Dành ra từ 10 – 15 phút mỗi ngày mát xa da đầu nhẹ nhàng sẽ giúp tăng tuần hoàn máu trên da đầu và kích thích tóc phát triển.

Hiệu quả sẽ được tăng thêm nhiều nếu bạn thoa lên da đầu một chút tinh dầu oải hương hoặc tinh dầu quả hạch.
Hoặc bạn có thể dùng thêm hair by revitalash trong thời gian giao mùa để chăm sóc mái tóc mình tốt nhất.

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.