Saturday , 27 November 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Chụp ảnh cho chân dài không cần photoshop!

Chụp ảnh cho chân dài không cần photoshop!

Có khi nào bạn cảm thấy hết sức ngỡ ngàng khi cô bạn hay nàng đồng nghiệp “nấm lùn” của mình luôn có những bức hình rất đẹp mắt với vóc dáng cao ráo, đôi chân thon dài trên trang cá nhân của mình? Bạn tự nhủ “Chắc nó photoshop chứ làm gì chân dài thế?!”. Và thực tế thì không cần đến những động tác chỉnh sửa rườm rà của công nghệ mà chỉ bằng một vài thủ thuật tạo dáng cũng như chọn góc chụp, bạn cũng dễ dàng sở hữu được đôi chân dài đáng mơ ước

Bạn có thể “bóp méo” sự thật chân ngắn bằng một vài bí kíp rất tuyệt vời dưới đây và bản thân tôi đã áp dụng rất thành công những tuyệt chiêu này.

1. Chụp toàn thân và chọn góc chụp hất từ dưới lên

Đây là một mẹo rất phổ biến và được nhiều người biết đến. Tôi chơi thân với khá nhiều nhiếp ảnh và họ tiết lộ với tôi rằng khi vào hình trông bạn sẽ béo hơn khoảng 2kg so với ngoài đời thực. Chính vì thế mà dù bạn có sở hữu một chiều cao đáng tự hào nhưng nếu chọn góc chụp không chuẩn cũng sẽ khiến bạn bị lùn đi khi vào hình. Bản thân tôi cũng biết rất nhiều cô gái khá lùn và nhỏ nhắn nhưng lại luôn sở hữu những tấm hình rất đẹp mắt với đôi chân dài khiến nhiều người phải sửng sốt. Tất cả, chỉ đơn giản là họ rất khéo trong việc chọn góc chụp.

Bí kíp của họ là đề nghị người chụp hình quỳ gối xuống khi chụp ảnh và chụp hất từ dưới lên. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng phải quỳ gối nhưng phải luôn đảm bảo rằng vị trí của người chụp với thấp hơn phần eo của bạn và góc chụp hướng lên trên.

Chụp ảnh cho chân dài không cần photoshop! - 1

2.  Để mình là vật thể lớn nhất trong khuôn hình

Bí kíp này đánh vào áo giác của người xem tấm hính. Trong áo giác quang học, những vật thể mà chúng ta nhìn thấy trong hình thường có kích thước và hình dạng không đúng với kích thước thực tế của nó. Vì thế khi  đặt cơ thể của mình trong toàn bộ không gian này bạn nên xem xét đến tỷ lệ giữa cơ thể mình với những vật xung quanh. Hãy để mình là vật thể LỚN NHẤT nằm trong khuông hình. Nếu muốn hiệu quả cao hơn thì bạn nên đứng tạo dáng trước một vật thể khổng lồ ví dụ như trước một cái cây như tôi chụp ở hình thứ nhất. Thực tế thì những cai cây này cao hơn tôi hàng chục mét nhưng trong trường hợp này tôi trông cao hơn những cái cây kia đó.

Chụp ảnh cho chân dài không cần photoshop! - 2

3. Đứng chéo chân

Rất hiếm khi tôi chụp hình toàn thân mà không đứng chéo một chân lên phía trước. Nếu như nhìn vào tấm hình thứ hai từ trái qua phải, ở phía trên, khi tôi chụp cùng một cô bạn của mình, bạn có thể nhận thấy sự khác biệt giữa chiều dài đôi chân của tôi và cô ấy. Sarah và tôi cao ngang nhau, vóc dáng cơ thể cũng tương đối giống nhau nhưng khi cô ấy đứng thẳng hai chân tạo dáng thì trông đôi chân của cô ấy ngắn hẳn hơn tôi.

Chụp ảnh cho chân dài không cần photoshop! - 3

4. Mặc quần/ váy cạp cao

Đây chắc hẳn là một mẹo được rất nhiều người biết đến nhưng một lần nữa tôi vẫn phải nhấn mạnh rằng quần, váy cạp cao sẽ “kéo dài” đôi chân cho bạn, nhất là khi chụp hình. Tuy nhiên, để tạo hiệu ứng mạnh mẽ hơn thì một chiếc quần cạo cao ống loe là một thứ vũ khí rất lợi hại đấy.

Chụp ảnh cho chân dài không cần photoshop! - 4

5. Chụp lúc đang sải chân bước đi

Một phong cách chụp ảnh yêu thích nhất của tôi là chụp cảnh đang bước đi trên phố, rất tự nhiên và trên hết là nó giúp đôi chân tôi dài hơn hẳn. Cũng giống như kiểu đứng đứng chéo chân lên phía trước, hành động sải bước chân dài như đang bước đi sẽ tạo nên vóc dáng cao ráo cho bạn khi đứng trong khuôn hình.

Chụp ảnh cho chân dài không cần photoshop! - 5

Hy vọng rằng với 5 bí kíp “bỏ túi” trên, các nàng sẽ sở hữu được những tấm hình vô cùng thời trang và tôn đôi chân dài một cách hoàn hảo nhất. Chúc bạn thành công nhé.

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.