Thursday , 4 March 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Cười té ghế phiên bản dép tổ ong "huyền thoại"

Cười té ghế phiên bản dép tổ ong "huyền thoại"

Là người Việt Nam hẳn không ai là không biết đến đôi dép tổ ong. Đôi dép này có thể nói là “đã đi vào huyền thoại” của người dân khắp đất nước Việt Nam, nó gắn liền với cả một thời kỳ khó khăn của đất nước Việt Nam trong suốt thập niên 70, 80 của thế kỷ trước. Những người sinh vào thập niên 80 có lẽ là người có cơ hội chứng kiến sự bùng nổ của đôi dép tổ ong, thậm chí tại thời điểm đó, dép tổ ong còn được xem là món đồ thể hiện đẳng cấp của một “dân chơi” sành điệu. “Đôi dép tổ ong mà tớ nhìn thấy lần đầu tiên là cỡ năm 1986 – khi đó tớ mới học lớp 2. Ấn tượng ghê gớm với đôi dép trắng phau trong túi nilon có in hình xe đua  và trí nhớ của tớ vẫn còn lưu lại là dép của Nhà máy nhựa Tiền Phong là hàng đắt nhất. Nhưng dép tổ ong Tiền Phong khi đó chỉ có cỡ cho người lớn. Tết năm 1987, mẹ tớ bán 15 buồng chuối mua được cho 2 bố con 2 đôi dép tổ ong. Tính theo giá cả thị trường hiện nay, 2 đôi dép tổ ong của bố con tớ khi đó trị giá khoảng 4.5 triệu đồng.” - Một bạn chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ của mình về dép tổ ong. Thậm chí, có người còn dí dỏm phong tặng danh hiệu “Quốc dép” cho đôi dép tổ ong với những đóng góp của nó trong suốt những ngày tháng khó khăn.

Hiện nay, với sự phát triển như vũ bão của ngành thời trang với nhiều mốt giày dép sành điệu, đắt tiền, thật khó để tìm được một ai đó đi đôi dép tổ ong trên phố phường nhưng với hầu hết người Việt Nam có lẽ dép tổ ong vẫn là một đôi dép “huyền thoại” khó quên.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng của đôi dép tổ ong thời hiện đại mà giới trẻ đã “phát minh” nhằm làm “sống dậy” hình ảnh huyền thoại này. Những phong cách khiến người xem không thể không bật cười trước sự sáng tạo rất dí dỏm của các bạn trẻ.

Cười té ghế phiên bản dép tổ ong huyền thoại - 1

Đôi tổ ong thời trang nhất mọi thời đại

Cười té ghế phiên bản dép tổ ong huyền thoại - 2

Cười té ghế phiên bản dép tổ ong huyền thoại - 3

Dép tổ ong phiên bản Converse?

Cười té ghế phiên bản dép tổ ong huyền thoại - 4

Tông lào, tổ ông “cặp bồ” chu du đến trời Tây

Cười té ghế phiên bản dép tổ ong huyền thoại - 5

Hình ảnh dí dỏm mà dân mạng “chế” về sản phẩm Iphone 5C là  sự kiết hợp giữa Nokia Lumia và…dép tổ ong

Cười té ghế phiên bản dép tổ ong huyền thoại - 6

Nike và thương hiệu tổ ong đã cho ra đời một “phát minh” mang tính sáng tạo vượt bậc

Cười té ghế phiên bản dép tổ ong huyền thoại - 7

Liệu đây có thể là sản phẩm sẽ được yêu chuộng trong thế kỷ 22?

Cười té ghế phiên bản dép tổ ong huyền thoại - 8

Sản phẩm “huyền thoại” đã được nâng tầm thành hàng hiệu

Cười té ghế phiên bản dép tổ ong huyền thoại - 9

Dép tổ ong phiên bản… xa xỉ

Cười té ghế phiên bản dép tổ ong huyền thoại - 10

Tổ ong có đôi cánh thiên thần

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.