Saturday , 27 November 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Đẹp rạng rỡ trong kỳ nghỉ hè với Helene Hoai

Đẹp rạng rỡ trong kỳ nghỉ hè với Helene Hoai

Khi nói đến xu hướng cũng như phong cách thời trang, một trong những điều quan trọng nhất giúp bạn lựa chọn một bộ đồ ưng ý chính là sự phù hợp. Phù hợp với hoàn cảnh, phù hợp với vóc dáng, phù hợp với từng địa điểm. Sau đó mới đến mầu sắc và chất liệu. Khi bạn đã lựa chọn được trang phục phù hợp điều đó có nghĩa là bạn đã khai thác được vẻ đẹp tự nhiên của chính mình. Mùa du lịch năm nay Helene Hoai sẽ đưa ra những gợi ý tốt nhất cho bạn. Hãy xem những gì phù hợp với bạn nhất nhé!

Thời trang trong mùa này cũng thật phóng khoáng, những bộ trang phục nghiêm túc, chỉn chu được thay thế bằng sự bay bổng, và lãng mạn.

Những bộ trang phục dành cho mùa holiday của Helene Hoai sẽ làm bạn cảm thấy đẹp hơn bao giờ hết từ đầm, chân jupe, tới crop top, sooc và tất nhiên không thể thiếu váy maxi …

Họa tiết hoa, kẻ hay các màu sắc sặc sỡ được sử dụng tối đa trong các thiết kế của Helene Hoai cùng với chất liệu đặc trưng cho mùa hè nhiệt đới sẽ làm bạn không chỉ đẹp, mà còn vô cùng thoải mái khi vận động mà không sợ nhăn nhầu.

Đẹp rạng rỡ trong kỳ nghỉ hè với Helene Hoai - 1

Đẹp rạng rỡ trong kỳ nghỉ hè với Helene Hoai - 2

Đẹp rạng rỡ trong kỳ nghỉ hè với Helene Hoai - 3

Đẹp rạng rỡ trong kỳ nghỉ hè với Helene Hoai - 4

Đẹp rạng rỡ trong kỳ nghỉ hè với Helene Hoai - 5

Đẹp rạng rỡ trong kỳ nghỉ hè với Helene Hoai - 6

Đẹp rạng rỡ trong kỳ nghỉ hè với Helene Hoai - 7

Đẹp rạng rỡ trong kỳ nghỉ hè với Helene Hoai - 8

Tới Helene Hoai để được tư vấn trực tiếp, thử và mua sắm ngay những sản phẩm cho bạn vẻ đẹp rạng rỡ nhất khi đi nghỉ hè cùng gia đình thân yêu! 

Helene Hoai:

251 Kim Mã, Hà Nội – Điện thoại: 04.37265248

35 Hòa Mã, Hà Nội – Điện thoại: 04.39761508

Fanpage: http://www.facebook.com/helenehoaifashion 

Website: www.helenehoai.com.vn

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.