Friday , 22 January 2021
Tin mới
You are here: Home » Bí quyết giảm cân » Dùng sữa ong chúa có giảm cân được không ?

Dùng sữa ong chúa có giảm cân được không ?

Sữa ong chúa rất tốt và có rất nhiều tác dụng đối với con người, nhưng sử dụng sữa ong chúa có tác dụng giảm cân hay không lại là mối lo của rất nhiều người bị bệnh béo phì hoặc muốn giảm cân. Để giải đáp thắc mắc này, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Sữa ong chúa là gì ?

Sữa ong chúa không phải là sữa của con ong chúa như tên gọi của nó, ong là loài có cấu trúc xã hội bậc cao, phân cấp rõ ràng như kiến, mối…, trong 1 quần thể ong có ong chúa, ong thợ, ong non, ong đực, ong già… Ong thợ là những con ong cái không có khả năng sinh sản, ong chúa phát triển từ ấu trùng được ong thợ lựa chọn, ong thợ có nhiệm vụ xây tổ và tiết sua ong chua để nuôi ong chúa, ong đực là những con ong chuyên giao phối với ong chúa.

dung sua ong chua giam can duoc khong 1Sữa ong chúa do ong thợ tiết ra

Sua ong chua do ong thợ tiết ra là một chất dinh dưỡng đặc biệt rất bổ, chứa trong một ổ riêng chỉ sử dụng cho ong chúa hoặc ong chuẩn bị phát triển thành ong chúa. Ong chúa phát triển nhanh, sống lâu, trao đổi chất mạnh đẻ nhiều vì được nuôi bằng sua ong chua cho nên chúng ta có cơ sở để nói rằng: Sữa ong chúa có tác dụng kích thích sự trao đổi chất của động vật và người, ảnh hưởng tốt đến sức khỏe”.

Sữa ong chúa có tác dụng giảm cân không ?

Trong sữa ong chúa chứa nhiều đạm, vitamin và khoáng chất cần thiết giúp cơ thể tăng cường trao đổi chất và hỗ trợ việc đốt cháy calo hiệu quả cho người muốn giảm cân. Không những thế, sữa ong chúa còn giúp cơ thể điều tiết lượng dinh dưỡng đưa vào để cải thiện cân nặng, ép trọng lượng cơ thể xuống một cách tự nhiên và an toàn nhất.

dung sua ong chua giam can duoc khong 2Dùng sữa ong chúa giúp giảm cân

Vì vậy, các bạn hãy yên tâm là không bị tăng cân khi giảm cân bằng sữa ong chúa. Điều này vừa làm bạn khỏe mạnh, đẹp da mà không bị tăng cân, quá nhiều lợi ích trong một sản phẩm phải không nào ?

Sử dụng sản phẩm sữa ong chúa nào giúp giảm cân ?

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có khá nhiều sản phẩm sữa ong chúa nhưng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất vẫn là sữa ong chúa royal jelly 1450mg của úc.

dung sua ong chua giam can duoc khong 3Sữa ong chúa royal jelly của úc

Để xem chi tiết về sản phẩm này, mời bạn xem tại tại đây: http://suaongchuauc.vn/sua-ong-chua-uc-costar-royal-jelly-1450-mg/

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.