Sunday , 17 January 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Dùng sữa ong chúa để khỏe đẹp hơn

Dùng sữa ong chúa để khỏe đẹp hơn

 Sữa ong chúa úc costar 1450mg hiện này đã được nhiều người tin dùng.  Nhưng đối với sữa ong chúa tươi thì vẫn còn nhiều thắc mắc xoay quanh cách chọn và sử dụng loại dược phẩm thiên nhiên tuyệt vời này sao cho đúng.

Sua Ong Chúa  là loại dịch rất đặc biệt, nó có màu trắng đục, được tuyến họng của ong thợ tiết ra. Ấu trùng này được nuôi bằng loại dịch mật này sẽ trở thành ong chúa nên nó sống lâu gấp 50 lần ong thợ. Đây cũng chính là thức ăn của ong chúa nên được gọi là sữa ong chúa.

Nhận biết sữa ong chúa thật

sua-ong-chua-lam-dep

Sua Ong Chua không giống mật ong, nó có vị hơi chua, uống trực tiếp hơi khé cổ, thoa lên da cảm giác hơi sạn.

Cách sử dụng sữa ong chúa

Sản phẩm Sữa Ong Chúa phù hợp dùng cho cả người lớn, người già và trẻ em. Chỉ cần mỗi ngày ngậm khoảng 10 giọt (1 thìa cà phê) và nên ngậm chung với một chút mật ong để giảm vị chua của sữa ong chúa. Đối với trẻ em kém ăn và suy dinh dưỡng cũng được khuyên dùng, nhưng liều lượng bằng ½ người lớn.

Nhưng mà vì sữa ong chúa có tác dụng kích thích nội tiết tố do đó không nên cho trẻ đang phát triển sử dụng nhằm tránh phát dục sớm.

Tác dụng làm đẹp của Sữa Ong Chúa

Sản phẩm sữa ong chúa úc có thể sử dụng như một loại kem tẩy tế bào chết hiệu quả. Hoặc mỗi tối có thể lấy một lượng sữa ong chúa khoảng bằng đầu đũa để bôi trực tiếp lên da mặt sẽ làm da sẽ mịn màng sáng màu và săn chắc hơn.

Có 1 lưu ý là vì những người đã sử dụng nhận xét rằng khi bôi sữa ong chúa trực tiếp lên da mặt lần đầu thì có cảm giác hơi rát và da như bị châm chích nhẹ, vì vậy nếu da bạn thuộc loại nhạy cảm thì bạn nên bôi thử lên vùng da mỏng phía trong gần cổ tay để kiểm tra xem da có bị kích ứng hay không.

Bạn có thể thay sữa ong chúa tươi bằng sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg của úc.

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.