Saturday , 27 November 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Gặp hot boy khiến Thanh Hằng ‘xiêu lòng’

Gặp hot boy khiến Thanh Hằng ‘xiêu lòng’

Vũ Tuấn Việt chàng trai cao 1m80 đến từ trường sân khấu điện ảnh, với phong cách phong trần và mạnh mẽ đã gây ấn tượng mạnh trong ngày đầu tiên anh xuất hiện tại vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model. Được gia đình khuyến khích theo đuổi nghệ thuật, Tuấn Việt ngoài khả năng diễn xuất còn rất yêu thích thời trang, đến với Vietnam’s Next Top Model anh hy vọng sẽ vào đến nhà chung để được rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp. Sự tự tin cùng khuôn mặt sáng và ngoại hình nam tính giúp Tuấn Việt vượt qua hai vòng thi để đi tiếp vào vòng phỏng vấn.

Trong vòng thi phỏng vấn tuấn Việt chọn cách diễn kịch để khoe tài và cũng là chứng minh với bộ tứ quyền lực rằng trong bất cứ cuộc thi nào cũng cần chuẩn bị cẩn thận, kỹ lưỡng. Nhưng anh đã bị giám khảo bóc mẽ trước khả năng diễn xuất của anh, và đánh giá khả năng diễn xuất của anh chưa đủ sự trải nghiệm như các nghệ sĩ đi trước. Vì muốn cho Tuấn Việt một cơ hội, nàng Kiều thị giả vờ làm bạn gái và bắt anh phải làm mọi cách để xin lỗi mình, và sau những cách thể hiện không thành công, cuối cùng hot boy của vòng casting Next Top Model khu vực phía Bắc đã quỳ xuống để cầu xin sự tha thứ từ Thanh Hằng. Cuối cùng hot boy Tuấn Việt đã làm cho siêu mẫu Thanh Hằng “xiêu lòng” và mỉm cười và khá hài lòng.

Gặp hot boy khiến Thanh Hằng 'xiêu lòng' - 1

Vũ Tuấn Việt chàng trai cao 1m80 đến từ trường sân khấu điện ảnh.

Gặp hot boy khiến Thanh Hằng 'xiêu lòng' - 2

Gặp hot boy khiến Thanh Hằng 'xiêu lòng' - 3

Với phong cách phong trần và mạnh mẽ đã gây ấn tượng mạnh trong ngày đầu tiên anh xuất hiện tại vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2013 khu vực phía Bắc.

Gặp hot boy khiến Thanh Hằng 'xiêu lòng' - 4

Gặp hot boy khiến Thanh Hằng 'xiêu lòng' - 5

Vũ Tuấn Việt trong buổi casting đầu tiên anh được BGK đánh giá có thân hình và khả năng trình diễn tốt.

Gặp hot boy khiến Thanh Hằng 'xiêu lòng' - 6

Gặp hot boy khiến Thanh Hằng 'xiêu lòng' - 7

Gặp hot boy khiến Thanh Hằng 'xiêu lòng' - 8

Gặp hot boy khiến Thanh Hằng 'xiêu lòng' - 9

Anh khoe body rắn chắc và khá chuẩn, trong mỗi lần trình diễn Tuấn Việt đều thể hiện sự quyết tâm của mình bằng những hành động khác nhau.

Gặp hot boy khiến Thanh Hằng 'xiêu lòng' - 10

Trần Việt Linh Là sinh viên hiện đang du học tại Đài Loan nghành Truyền Thông Đa phương tiện, cũng được đánh giá cao tại vòng sơ tuyển này.

Gặp hot boy khiến Thanh Hằng 'xiêu lòng' - 11

Anh chàng sở hữu chiều cao 1m84.

Gặp hot boy khiến Thanh Hằng 'xiêu lòng' - 12

 Và khuôn mặt hao hao ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Gặp hot boy khiến Thanh Hằng 'xiêu lòng' - 13

Lê Văn Kiên đến từ trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội.

Gặp hot boy khiến Thanh Hằng 'xiêu lòng' - 14

Chàng trai 20 tuổi với chiều cao “cực khủng” 1m87,5.

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.