Saturday , 21 July 2018
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Genviet Jeans sắp khai trương điểm bán thứ 70

Genviet Jeans sắp khai trương điểm bán thứ 70

Địa điểm mới của Genviet jeans được đặt tại số 56B Bà Triệu – Một trong những con phố sầm uất của Thủ đô Hà Nội.

Trong hơn một tháng nay, công tác chuẩn bị mặt bằng đã được Genviet Jeans gấp rút chuẩn bị. Với quy chuẩn nội thất đồng bộ trên toàn quốc, tại điểm mua sắm mới này, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm không gian mua sắm thú vị, tạo cảm giác thoải mái khi shopping cùng gia đình, bạn bè.

Genviet Jeans sắp khai trương điểm bán thứ 70 - 1

Genviet Jeans sắp khai trương điểm bán thứ 70 - 2

Một góc không gian mua sắm tại điểm bán thứ 70 sắp khai trương

Những “tín đồ thời trang jeans” đều háo hức chờ đợi làm gió mới của thương hiệu thời trang Việt uy tín này

Là thương hiệu thời trang jeans hàng đầu tại Việt Nam, Genviet Jeans mang đến những sản phẩm thời trang chất lượng, an toàn và hợp thời. Với sự đa dạng trong các dòng sản phẩm cho mọi đối tượng, Genviet jeans đáp ứng nhu cầu “Mặc” cho cả gia đình. Tính đến nay, Genviet jeans đã có một hệ thống gần 70 điểm bán trên toàn quốc. Con số đó thật sự ấn tượng và là một điều đáng tự hào đối với bất cứ một thương hiệu thời trang Việt Nam nào. Điểm bán thứ 70 sẽ chính thức khai trương vào ngày 12/9 với đầy đủ dòng sản phẩm jeans dành cho người lớn và trẻ em.

Genviet Jeans sắp khai trương điểm bán thứ 70 - 3

Genviet Jeans sắp khai trương điểm bán thứ 70 - 4

Hình ảnh 1 số điểm bán của Genviet Jeans

Nhân dịp khai trương, Genviet jeans sẽ có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng tại điểm bán 56b Bà Triệu, Hà Nội từ ngày 13/9.

Chi tiết tại: Genviet.com/ hotline: 0909 398 188

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.