Tuesday , 21 September 2021
Tin mới
You are here: Home » Thực đơn giảm cân » Giảm béo kiểu Nhật: những ưu điểm nổi bật

Giảm béo kiểu Nhật: những ưu điểm nổi bật

Mỗi phương pháp được thiết kế một liệu trình riêng, phù hợp với nguyên nhân và cấp độ béo của mỗi người.

Gim bo kiu Nht: nhng u im ni bt - 1

Nếu bạn thừa cân nhiều, lâu năm, bạn nên sử dụng phương pháp giảm béo dưỡng sinh, bạn sẽ giảm được 4 đến 5 kg và giảm 20 đến 30cm vùng giảm béo chỉ sau liệu trình 10 ngày.

Gim bo kiu Nht: nhng u im ni bt - 2

Phương pháp giảm béo nhanh 5 ngày kiểu Nhật lại phù hợp với những bạn thừa cân ít, muốn giảm cân nhanh, chỉ sau một liệu trình 5 ngày bạn giảm được 2 đến 3 kg và giảm 9 đến 15 cm vùng giảm béo.

Cách thức tác động giống như việc tập thể dục ngay chỗ các cơ vùng giảm béo, đặc biệt là cơ xương chậu sẽ được thực hiện những bài tập chuyên biệt. Giảm béo dưỡng sinh của Nhật là phương pháp giảm béo tác động tận gốc đến vấn đề của giảm béo. Nếu việc tập thể dục khiến bạn mất nhiều công sức, thì với 2 phương pháp này, bạn chỉ cần thư giãn trong không gian spa thoáng mát và thả lỏng cơ thể cùng các trị liệu của chuyên viên.

Các động tác massage nhẹ nhàng, dứt khoát được các chuyên viên trị liệu thực hiện chuẩn xác. Các vùng mô mỡ sẽ được làm mềm, tăng quá trình hấp thụ, tăng khả năng tác dụng của tinh dầu và kem giảm béo lên các mô mỡ.

Tinh dầu chiết xuất từ thảo dược quý hiếm và kem giảm béo đến từ Nhật Bản kết hợp với công nghệ nano là những sản phẩm giảm béo an toàn và được ưa chuộng nhất hiện nay. Các chất này được cộng hưởng bởi máy xung điện quang tích hợp cùng lúc 5 công nghệ: đốt tan mỡ bằng tia hồng ngoại, tiêu hao mỡ bằng sóng bio, tan mỡ bằng sóng siêu âm cộng hưởng từ, tiêu mỡ bằng lực hút chân không và ánh sáng mầu. Lượng mỡ thừa tại vùng ngoài, mỡ thừa tầng sâu và mỡ nội tạng sau khi được hoá lỏng qua các giai đoạn sẽ tự đào thải ra ngoài một cách từ nhiên qua đường bài tiết, tuyến mồ hôi…

Gim bo kiu Nht: nhng u im ni bt - 3

Như vậy, 2 phương pháp này không chỉ có tác dụng giảm béo tức thì mà còn làm săn chắc cơ, đem lại kết quả lâu dài, xóa bỏ nỗi lo béo trở lại.

Đặc biệt, nhờ sự kết hợp thông minh giữa sản phẩm chuyên dụng và công nghệ hiện đại, hai phương pháp giảm béo kiểu Nhật còn mang lại thêm những hiệu quả như: kết hợp giải độc tố, điều chỉnh thói quen ăn quá nhiều, giảm chuyên sâu từng vùng, giúp cân đối, điều hoà cơ thể…

Gim bo kiu Nht: nhng u im ni bt - 4

Tư vấn trực tiếp tại Silk Spa

Silk Spa

P1106 tầng 11 tòa nhà 29T1 Đường Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 04 66806852

Hotline : 0963 132 118

Website : www.silkspa.com.vn

Email : Support@silkspa.com.vn

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.