Monday , 3 August 2020
Tin mới
You are here: Home » Tập luyện giảm cân » Bài tập giảm cân » Giảm cân bằng 6 động tác với tạ

Giảm cân bằng 6 động tác với tạ

Bài tập này sẽ giúp cho các bạngiảm cân nhanh, có một vóc dáng cân đối.

Đây là một trong những bài tập giúp bạn giảm cân hiệu quả nhờ vào việc đốt cháy lượng mỡ thừa ở vùng eo và toàn bộ vùng bắp tay. Các bạn cũng đừng quên lựa chọn cho mình một chế độ ăn hợp lý,cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Chuẩn bị : Tạ tay. Nam có thể dùng tạ từ 5 đến 7 kg, còn Nữ có thể dùng từ 3 đến 5 kg.

Cách tập :

Động tác 1: Nâng tạ vòng tay

tap-ta-1Xem thêm:
Super slim
Trà slimutea

Đây là động tác khởi động hoàn hảo cho vùng cánh tay và cơ bụng. Nên nhớ giữ vững tư thế khi di chuyển tạ quanh vùng hông.

tap-ta-2
Động tác 2: Nâng tạ vuông góc

Động tác này tập trung vào cơ lưng, giúp đốt cháy lượng mỡ thừa ở eo dưới giúp giảm cân an toàn nhất

tap-ta-3
Mỗi tay cầm một tạ, đầu gối trùng xuống, cúi mặt về phía trước, giữ lưng thẳng và gần như song song với sàn nhà. Đảm bảo rằng đầu bạn luôn hướng lên trên. Cánh tay ở tư thế treo vuông góc với sàn nhà và nghiêng thân mình như tạ được treo từ thân.

tap-ta-4

Giữ vững tư thế, thở ra và dần nâng tạ sát bụng (cả hai tay cùng một lúc). Luôn giữ cho khuỷu tay của bạn gần sát với cơ thể và chỉ sử dụng cánh tay của bạn để giữ trọng lượng tạ. Tại vị trí nâng tạ lên, siết cơ lưng của bạn và giữ nguyên trong vài giây. Hít vào và từ từ hạ thấp tạ trở lại vị trí bắt đầu

Động tác 3: Nâng tạ gập lưng

Động tác này tập trung vào các nhóm cơ mông, bắp chân, lưng dưới. Đồng thời, tác động vào phần bụng, lưng trên, cánh tay, cẳng tay và cả vai.

tap-ta-5
Lưu ý: động tác này không dành cho những người có vấn đề về lưng.

tap-ta-6Xem thêm:
Giảm cân Lic
best slim plus

Mở rộng hai chân bằng vai , tay cầm tạ và luôn duỗi thẳng, đẩy hông lên cao ra phía sau, giữ vững phần hông không để hông di chuyển. Gập phần vai và thân trên xuống đồng thời hơi trùng gối cho tới khi tạ gần chạm đất.

Dùng lực ở phần cơ lung dưới kéo phần vai và thân trên trở lại vị trí cũ (chú ý đứng thẳng bẻ vai hết cỡ và căng phần ngực). Lặp lại động tác từ 10 – 15 lần và lưu ý luôn luôn giữ thẳng toàn bộ phần lưng.

Động tác 4: Chuyển tạ hình số 8

tap-ta-7
Động tác tập trung vào toàn bộ phần bụng và phần lưng

tap-ta-8

Trùng gối và mở rộng hai chân một cách thoải mái nhưng không quá rộng, tay cầm tạ để giữa hai chân.

Giữ lưng thẳng và di chuyển tạ qua chân từ tay này sang tay khác giống như hình số 8.

Động tác 5 : Nâng tạ gập người

tap-ta-9
Bắt đầu với tư thế nằm trên sàn, một tay nâng tạ theo hưởng thẳng 90 độ.

tap-ta-10
Dùng cơ bụng nâng gập người vuông góc 90 độ đồng thời chân cùng bên tay tạ co lên trong khi tay vẫn giữ tạ thẳng như tư thế ban đầu. Tay còn lại chống xuống sàn một góc 45 độ để giữ vững cơ thể, tay và lưng giữ vững trọng lượng trên đầu bạn. Quay trở lại tư thế ban đầu và đổi bên.

Động tác 6: Swing

tap-ta-11
Mở hai chân rộng hơn vai một chút, cầm tạ bằng hai tay và luôn duỗi thẳng, đẩy hông lên cao ra phía sau, giữ vững phần hông không để không di chuyển quá nhiều. Gập phần vai và thân trên xuống đồng thời hơi trùng gối cho tới khi tạ gần chạm đất.

tap-ta-12
Dùng lực ở phần cơ lưng dưới kéo phần vai và thân trên trở lại vị trí cũ kết hợp hai tay đẩy tạ ngang tầm nhìn. Lưu ý, khi đứng thẳng và nâng tạ ngang mặt cần hóp bụng để giảm áp lực của tạ dồn xuống lưng.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm giảm cân như best slim usa, rich slim usa, trà giảm cân slimutea, viên giảm cân simutosen,…

Best slim viên giảm cân được chị em ưa chuộng sử dụng

best slim usabest slim usa bí quyết giảm cân của các chị em

Giảm cân nhanh không gây tác dụng phụ, không tăng cân trơt lại với rich slim usa

Rich-SlimRich slim usa giảm cân an toàn, không gây tác dụng phụ

Loại bỏ mỡ thừa, ngăn ngừa bệnh tật từ béo phì thừa cân bằng trà giảm cân bằng là sen – trà giảm cân slimutea

trà slimuteaTrà giảm cân slimutea – học viên quân y

 

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.