Sunday , 21 October 2018
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Giám khảo America’s Next Top Model ngồi "ghế nóng" Project Runway

Giám khảo America’s Next Top Model ngồi "ghế nóng" Project Runway

Trong tập 6 của chương trình Project Ruway với mức độ khó của thử thách ngày càng cao, áp lực càng lên đến đỉnh điểm khi các NTK sẽ đối diện với thử thách “kép” vô cùng khó khăn. Họ vừa phải làm stylist thay đổi diện mạo cho những khách hàng đặc biệt, là những NTK cùng thi với mình, vừa thiết kế trang phục lấy cảm hứng từ dòng điện thoại sắc màu cá tính với màu cam neon làm chủ đạo.

Điều thú vị trong tập 6, không chỉ là cuộc chiến căng thẳng của các NTK tài năng, mà bên cạnh Host Trương Ngọc Ánh, NTK Công Trí, Nhà báo Thiên Hương còn là sự xuất hiện của một vị giám khảo khách mời đặc biệt – NTK Bảo Trần Chi – người từng làm giám khảo American’s Next Top Model và có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thời trang cho những nhân vật nổi tiếng tại Mỹ.

Giám khảo America's Next Top Model ngồi ghế nóng Project Runway - 1

Giám khảo America's Next Top Model ngồi ghế nóng Project Runway - 2

NTK Bảo Trần Chi – người từng làm giám khảo American’s Next Top Model và có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thời trang cho những nhân vật nổi tiếng tại Mỹ.

Giám khảo America's Next Top Model ngồi ghế nóng Project Runway - 3

Giám khảo America's Next Top Model ngồi ghế nóng Project Runway - 4

 Cô từng được hợp đồng thiết kế trang phục cho các phim như Charlie”s Angels, Queen of the Damned và Hedwig and the Angry Inch. Năm 2001, cô chính thức trở thành thiết kế trưởng cho cửa hiệu thời trang Henry Duarte trong khu thương mại cao cấp Sunset Plaza.

Tốt nghiệp thủ khoa hệ cử nhân tại trường dạy thiết kế thời trang Otis College of Art Design ở thành phố Los Angeles, không cần nhiều thời gian để nhận được những lời mời hấp dẫn. Cô được hợp đồng thiết kế trang phục cho các phim như Charlie”s Angels, Queen of the Damned và Hedwig and the Angry Inch. Năm 2001, cô chính thức trở thành thiết kế trưởng cho cửa hiệu thời trang Henry Duarte trong khu thương mại cao cấp Sunset Plaza. Ít lâu sau, cô tham gia tạo mẫu trang phục cho nữ hoàng nhạc pop Madonna trong cuốn video dài 105 phút Drowned World Tour, sau đó là cơ hội làm việc cho nữ danh ca Janet Jackson và nhóm nhạc Destiny”s Child. Không chỉ như vậy cô còn là stylist của Kelly Clarkson và đồng thời cũng từng là giám khảo khách mời chương trình America’s Next Top Model mùa thứ 7.

Giám khảo America's Next Top Model ngồi ghế nóng Project Runway - 5

Giám khảo America's Next Top Model ngồi ghế nóng Project Runway - 6

Bảo Trần Chi từng thiết kế trang phục cho bộ phim “Lửa phật”

Chưa dừng tại đó sự nghiệp của Bảo Trần Chi còn thành công vang dội khi tên tuổi cô thường xuyên được nhắc đến trên các tạp chí thời trang nổi tiếng, cô làm stylist cho James McAcvoy trong trang phục phong cách quân đội trên tạp chí danh tiếng Entertainment Weekly, hay Bryce Dallas Howard trên tạp chí Flaunt…Tại Việt Nam cô được biết đến với thành công trong việc sáng tạo ra những trang phục rất độc đáo trong bộ phim Lửa phật.

Sự xuất hiện của Bảo Trần Chi được kỳ vọng như “một làn gió” mới mẻ và những điểm mới thú vị trong chương trình. Với tài năng, kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong làng thời trang thế giới, Trần Bảo Ngọc đã cho những NTK trẻ của Project Runway những lời khuyên vô cùng quý giá. Phong cách hiện đại cùng những nhận xét thẳng thắn của cô đã làm cho các NTK trẻ cảm thấy vô cùng lý thú và rút ra được những bài học để hoàn thiện hơn kỹ năng của mình.

Giám khảo America's Next Top Model ngồi ghế nóng Project Runway - 7

Giám khảo America's Next Top Model ngồi ghế nóng Project Runway - 8

Trần Bảo Chi từng là giám khảo của cuộc thi America’s Next Top Model mùa thứ 7

Giám khảo America's Next Top Model ngồi ghế nóng Project Runway - 9

Giám khảo America's Next Top Model ngồi ghế nóng Project Runway - 10

Kristen Stewart trong trang phục của NTK Bảo Trần Chi

Giám khảo America's Next Top Model ngồi ghế nóng Project Runway - 11

Bảo Trần Chi còn thành công vang dội khi tên tuổi cô thường xuyên được nhắc đến trên các tạp chí thời trang nổi tiếng, cô làm stylist cho James McAcvoy trong trang phục phong cách quân đội trên tạp chí danh tiếng Entertainment Weekl

Giám khảo America's Next Top Model ngồi ghế nóng Project Runway - 12

Và thiết kế trang phục cho  Bryce Dallas Howard trên tạp chí Flaunt

Giám khảo America's Next Top Model ngồi ghế nóng Project Runway - 13

Cô tham gia tạo mẫu trang phục cho nữ hoàng nhạc pop Madonna trong cuốn video dài 105 phút Drowned World Tour,

Trailer tập 6 Project Runway

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.