Saturday , 25 September 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Hà Anh hội ngộ Elizabeth Thủy Tiên tại Mỹ

Hà Anh hội ngộ Elizabeth Thủy Tiên tại Mỹ

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu – Miss Global 2013 lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố Los Angeles đã kết thúc tốt đẹp vào tối qua với chiến thắng của Hoa hậu Canada. Điều đặc biệt, người dẫn chương trình của cuộc thi là siêu mẫu Hà Anh và anh chàng điển trai Rossie Moreale – ngôi sao kỳ cựu trong lĩnh vực giải trí.

Hà Anh hội ngộ Elizabeth Thủy Tiên tại Mỹ - 1
Siêu mẫu Hà Anh sánh đôi cùng Rossie Moreale.

Hà Anh tự tin dẫn dắt chương trình cùng Rossie Moreale, anh là một ngôi sao kỳ cựu trong lĩnh vực giải trí, là MC của các chương trình truyền hình lớn như “Sweet” của kênh truyền hình G4, “On Air with Ryan Seacrest”, các chương trình giải trí như “Temptation” của Fox, chương trình tìm kiếm tài năng “Can You Duet” hay gần đây nhất là vai trò MC cho loạt chương trình “Escape Routes” của đài NBC.

Hà Anh hội ngộ Elizabeth Thủy Tiên tại Mỹ - 2
Elizabeth Thủy Tiên cũng góp mặt trong sự kiện này.

Cũng trong đêm thi đặc biệt này, Hà Anh đã có dịp hội ngộ cùng siêu mẫu quốc tế người Mỹ gốc Việt Elizabeth Thủy Tiên. Cả hai từng đảm nhiệm vị trí host của chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên.

Chia sẻ về quá trình đảm nhiệm một vai trò mới – MC cho một đêm thi nhan sắc tại nhà hát Redondo Beach với sức chứa gần 1500 khán giả, Hà Anh tâm sự về quá trình chuẩn bị và làm việc với Rossie Moreale:

Tôi dẫn dắt rất nhiều chương trình ở Việt Nam, bằng song ngữ cũng có, bằng tiếng Anh không cũng có. Nói thật, học tập và làm việc ở Anh 9 năm nên đối với tôi giao tiếp bằng tiếng Anh, trêu đùa bằng tiếng Anh thậm chí dẫn chương trình bằng tiếng Anh đối với tôi, rất tự nhiên và đơn giản. Nhưng dẫn chương trình bên cạnh một ngôi sao dẫn chương trình người Mỹ, cho khán giả quốc tế xem thì không đơn giản chút nào.

Hà Anh hội ngộ Elizabeth Thủy Tiên tại Mỹ - 3
Hà Anh thay tới 6 bộ trong phục trong đêm chung kết.

Do đã có một ngày trước làm quen với nhau nên chúng tôi trên sân khấu thoải mái tung hứng. 40 trang kịch bản dài dằng dặc giờ đã nằm trong đầu chúng tôi từ lúc nào không rõ.Trên sân khấu, tôi để cá tính của chính mình làm bất ngờ khán giả và bạn diễn. Thỉnh thoảng tôi trêu đùa, lúc thì nũng nịu vẻ mình là “nạn nhân”, khi thì ra chiều thách thức nghịch ngợm….Rossi đóng vai anh chàng.hoạt náo, lúc thì nhảy nhót, khi thì trêu đùa, đôi lúc thì trầm trồ thán phục người bạn diễn là tôi“.

Hà Anh cho biết cô đã thay tới 6 bộ trang phục trong đêm chung kết Miss Global, đây là một trải nghiệm rất đáng nhớ trong cuộc đời Hà Anh. Sau đó, cô tiếp tục ở lại thành phố Los Angeles để có thêm nhiều trải nghiệm với thành phố tuyệt đẹp này.

Một số hình ảnh của Hà Anh trong cương vị người dẫn chương trình Miss Global 2013:

Hà Anh hội ngộ Elizabeth Thủy Tiên tại Mỹ - 4
Hà Anh nhận được rất nhiều lời khen ngợi của Rossie Moreale.

Hà Anh hội ngộ Elizabeth Thủy Tiên tại Mỹ - 5
Cô cũng trình diễn tà áo dài Việt Nam trên sân khấu.

Hà Anh hội ngộ Elizabeth Thủy Tiên tại Mỹ - 6
Hoa hậu đăng quang ngôi vị cao nhất đến từ Canada.

Hà Anh hội ngộ Elizabeth Thủy Tiên tại Mỹ - 7
Jenna Talackova – Hoa hậu chuyển giới đầu tiên được phép dự thi Miss Universe Canada.

Hà Anh hội ngộ Elizabeth Thủy Tiên tại Mỹ - 8
Elizabeth Thủy Tiên, Rossie Moreale chụp hình cùng hoa hậu Canada.

Hà Anh hội ngộ Elizabeth Thủy Tiên tại Mỹ - 9

Hà Anh hội ngộ Elizabeth Thủy Tiên tại Mỹ - 10
Hà Anh bên cạnh 2 anh chàng điển trai: MC Rossie Moreale và Jake Pavelka – ngôi sao của show truyền hình thực tế ăn khách “The Bachelor”.

Hà Anh hội ngộ Elizabeth Thủy Tiên tại Mỹ - 11
Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu Tristine Trâm Bùi chụp hình cùng Hà Anh và Thủy Tiên.

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.