Saturday , 25 September 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Hoàng Thu

Hoàng Thu

Ngày 9/7 các thí sinh phải vượt qua vòng thử thách chụp hình bikini tại bể bơi, hai thí sinh có shoot hình đẹp nhất sẽ được chọn làm hai đội trưởng và chính thức là hai thí sinh đầu tiên được BTC công bố lọt vào Top 10.

Sau vòng thử thách này, thí sinh Phan Hoàng Thu của Việt Nam và thí sinh Nga là hai thí sinh đầu tiên có tấm vé lọt vào Top 10 đêm chung kết. Phan Hoàng Thu chia sẻ, cô rất vui vì bộ ảnh bikini của cô được đánh giá cao từ BTC, các nhiếp ảnh gia, stylist và BGK, và tên cô được BTC xướng lên đầu tiên là người lọt vào Top 10.

Hoàng Thu - Diệu Linh lọp top 10 siêu mẫu châu Á - 1

Hoàng Thu được các chuyên gia trang điểm

Hoàng Thu - Diệu Linh lọp top 10 siêu mẫu châu Á - 2

Hoàng Thu - Diệu Linh lọp top 10 siêu mẫu châu Á - 3

Cô tươi tắn chuẩn bị thử thách dưới nước

Tất cả những nỗ lực của cô có được là qua thời gian hoạt động và làm việc cùng Elite Việt Nam cũng như phần tập huấn của đạo diễn hình ảnh Henri Hubert. Sau vòng thử thách này, Thu được chọn làm đội trưởng trong đó cũng có thí sinh Nguyễn Diệu Linh. Sau đó các thí sinh đến với thử thách chụp hình dưới nước.

Hoàng Thu - Diệu Linh lọp top 10 siêu mẫu châu Á - 4

Diệu Linh có khuôn mặt xương, cá tính

Hoàng Thu - Diệu Linh lọp top 10 siêu mẫu châu Á - 5

Hoàng Thu - Diệu Linh lọp top 10 siêu mẫu châu Á - 6

Ban đầu xuống nước, Diệu Linh rất sợ nhưng cô luôn tự động viên mình phải vượt qua

Tại vòng thử thách này, BTC đưa ra 3 sự lựa chọn cho các thí sinh với mức điểm khác nhau: 1/Mức 3 điểm: Lặn xuống nước, cầm đạo cụ và pose dáng. Nếu thí sinh tạo dáng tốt, sẽ được nhiếp ảnh gia cho thêm 1 điểm, Nếu thí sinh không làm được, sẽ không có điểm 2/ Mức 5 điểm: lặn xuống nước, ngồi pose dáng trên ghế. Nếu thí sinh tạo dáng tốt, sẽ được nhiếp ảnh gia cho thêm 1 điểm, Nếu thí sinh không làm được, sẽ không có điểm 3/Mức 10 điểm:lặn xuống đáy bể bơi 5m.

Hoàng Thu - Diệu Linh lọp top 10 siêu mẫu châu Á - 7

Diệu Linh khoe thân hình nóng bỏng ở bể bơi

Hoàng Thu - Diệu Linh lọp top 10 siêu mẫu châu Á - 8

Cô được đánh giá là một trong những thí sinh triển vọng

Sau thử thách này, BTC và BGK sẽ tiếp tục chọn 2 thí sinh vào Top 10. Phan Hoàng Thu đã chọn option 2, cô thể hiện tốt và thành công trong các shoot hinh. Nguyễn Diệu Linh chọn option 1, mặc dù không biết bơi, nhưng cô đã cố gắng học trong gần 2 ngày và được toàn ekip khen về sự tiến bộ, chịu khó học hỏi và thể hiện tốt.

Sau thử thách này, cả hai thí sinh Việt Nam đều có tên trong danh sách Top 10. Các thí sinh hiện đang tiếp tục tập luyện, thử trang phục chuẩn bị cho Đêm chung kết diễn ra ngày 14/7.

Hoàng Thu - Diệu Linh lọp top 10 siêu mẫu châu Á - 9

Hoàng Thu thể hiện xuất sắc trong phần chụp bikini

Hoàng Thu - Diệu Linh lọp top 10 siêu mẫu châu Á - 10

Hoàng Thu - Diệu Linh lọp top 10 siêu mẫu châu Á - 11

Cô được đánh giá làm trưởng nhóm và là thí sinh đầu tiên lọt vào top 10 siêu mẫu châu Á

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.