Saturday , 25 September 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Hương Thảo run rẩy giới thiệu bằng Tiếng Anh

Hương Thảo run rẩy giới thiệu bằng Tiếng Anh

Những ngày vừa qua 131 thí sinh Miss World đã bắt đầu trải qua những hoạt động đầu tiên thuộc khuôn khổ cuộc thi như thăm các địa điểm đẹp tại Bali, tham sự bữa tiệc Dances of the World, tham gia phần thi tài năng… Bên cạnh đó, các thí sinh cũng đã thực hiện các video clip giới thiệu về bản thân để giới thiệu trong đêm chung kết, đồng thời nhằm kêu gọi số phiếu bình chọn của khán giả. Video giới thiệu của đại diện Việt Nam, Lại Hương Thảo cũng đã được ban tổ chức đăng tải cách đây vài phút.

Tuy nhiên, đại diện Việt Nam đã khiến người xem hoàn toàn cảm thấy thất vọng với khả năng tiếng Anh non kém. Bằng chất giọng, run run dường thiếu tự tin, Lại Hương Thảo giới thiệu về bản thân một cách lủng củng và gượng gạo. Thậm chí với câu từ sai ngữ pháp, đoạn văn thiếu thống nhất, đại diện Việt Nam khiến người xem khó có thể nắm bắt được những gì mà cô muốn chuyển tải.

Dưới đây là đoạn video giới thiệu bản thân của Lại Hương Thảo:

Video giới thiệu bản thân là một yếu tố rất quan trọng giúp các thí sinh chiếm được cảm tình của khán giả. Thế nhưng, Lại Hương Thảo dường như đang mất đi một cơ hội không hề nhỏ với vốn tiếng Anh non nớt của mình. Qua đó, không thể không đặt lên bàn cân với phần giới thiệu ấn tượng của người đẹp Vũ Hoàng My trong mùa Miss World năm ngoái.

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.