Saturday , 18 September 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Khỏe và đẹp cùng thời trang chống nắng

Khỏe và đẹp cùng thời trang chống nắng

Dưới cái nắng gay gắt của Sài Gòn, mật độ xe cộ đông đúc cùng với thực trạng khói bụi và bầu không khí bị ô nhiễm nặng nề như hiện nay thì việc phải ra đường, đặc biệt trong khung giờ từ 10h đến 16h chiều là việc khiến nhiều chị em phải lo ngại, vì đây chính là thời điểm tia tử ngoại hoạt động mạnh mẽ nhất, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như làn da của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, do tính chất công việc, nhiều người vẫn phải ra đường chống chọi với cái nắng nóng trong khoảng thời gian này, vì vậy, việc lựa chọn một giải pháp chống nắng an toàn và hiệu quả mà đặc biệt là trang phục chống nắng đang được mọi người cực kỳ quan tâm.

Làm sao để chúng ta chọn được một sản phẩm chống nắng hiệu quả?

Cách chọn mua sản phẩm:

Người tiêu dùng nên tìm mua sản phẩm nào có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và sản phẩm phải có tính năng chống nắng dựa trên cơ sở đã qua kiểm định và được chứng nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chống nắng có chỉ số UPF từ 20 trở lên.

Hiện trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm thời trang chống nắng, trong đó UV100 là thương hiệu phổ biến nhất, chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng đi nắng như: áo khoác, khẩu trang, găng tay … được nhiều người ưa chuộng nhờ tính năng chống nắng đạt tiêu chuẩn và kiểu dáng thời trang rất phù hợp.

Khỏe và đẹp cùng thời trang chống nắng - 1

Khỏe và đẹp cùng thời trang chống nắng - 2

Khỏe và đẹp cùng thời trang chống nắng - 3

Khỏe và đẹp cùng thời trang chống nắng - 4

Khỏe và đẹp cùng thời trang chống nắng - 5

Khỏe và đẹp cùng thời trang chống nắng - 6

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0902 438 077 hoặc hệ thống cửa hàng UV100:

645 Nguyễn Đình Chiểu, phường 2, quận 3, TP HCM. Tel: 08 3830 1379.

46 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đakao, quận 1, TP HCM Tel: 08 3911 7054.

Website: www.uv100.vn

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.