Sunday , 28 November 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Kiều nữ DJ Thúy Khanh nóng bỏng cùng bikini

Kiều nữ DJ Thúy Khanh nóng bỏng cùng bikini

DJ Thúy Khanh, sinh năm 1987, là người gốc An Giang, là một trong những nữ DJ đình đám nhất trong làng nhạc Việt nhờ tài năng vừa có thể ca hát, vừa làm DJ đồng thời sở hữu một gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng. Hiện nay cô cũng là một trong những ca sĩ DJ đắt show tại hải ngoại. Sau một thời gian tạo dựng sự nghiệp tại Mỹ, cô trở về Việt Nam với mong muốn xây dựng hình ảnh của mình tại quê hương với những ca khúc gần gũi. Hiện tại nữ ca sĩ vẫn có những chuyến đi về giữa Mỹ và Việt Nam, trong tương lai cô muốn về hẳn để sinh sống và làm việc.

Năm ngoái, Thúy Khanh từng chia sẻ, cô đang thử sức mình trong lĩnh vực DJ. Theo cô, đây là sở thích từ lâu, cô cũng bỏ nhiều công sức và thời gian luyện tập, khi đã thạo nghề, nữ ca sĩ muốn được người xem biết đến với hình tượng nữ ca sĩ DJ gợi cảm và tài năng. Thời gian này, Thúy Khanh có mặt tại Việt Nam để thực hiện một số dự án âm nhạc và kinh doanh riêng. Mới đây, người đẹp vừa thực hiện xong MV Tình là sợi tơ, phối hợp cùng DJ Saw, thể hiện trên nền nhạc dance sôi động đang được yêu thích tại Việt Nam là Vinahouse.

Song song với việc khẳng định hình ảnh ca sĩ – DJ duy nhất tại Việt Nam, Thúy Khanh đang xây dựng hình ảnh sexy, quyến rũ. Những ngày có mặt tại quê hương, giọng ca Sầu lẻ bóng thực hiện một số bộ ảnh thời trang mới, mang đậm phong cách sexy cá tính.

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh mới nóng bỏng cùng bikini của DJ Thúy Khanh:

Kiều nữ DJ Thúy Khanh nóng bỏng cùng bikini - 1

Không chỉ sở hữu gương mặt cuốn hút, nữ DJ Thúy Khanh còn “hạ gục” mọi ánh nhìn với thân hình nóng bỏng

Kiều nữ DJ Thúy Khanh nóng bỏng cùng bikini - 2

Đây là lần đầu tiên Thúy Khanh thực hiện một album có sự kết hợp giữa nhiều DJ đang hot hiện nay như Danniel Mastro và Saw. Album có tên gọi Nonstop được cô ấp ủ từ khá lâu.

Kiều nữ DJ Thúy Khanh nóng bỏng cùng bikini - 3

Dựa trên nền nhạc sẵn có của 2 DJ nổi tiếng tại Việt Nam, Thúy Khanh sẽ thực hiện bản phối với nhiều phong cách khác nhau. Album của nữ ca sĩ sẽ mang đậm âm hưởng sôi động hòa quyện cùng yếu tố quê hương.

Kiều nữ DJ Thúy Khanh nóng bỏng cùng bikini - 4

Nguồn cảm hứng được cô lấy từ những bản tình ca dân gian nổi tiếng một thời. Ca khúc Tình là sợi tơ được mix với âm điệu sối động, hiện đại là bài hát đầu tiên nằm trong album Nonshop vừa được hoàn thành.

Kiều nữ DJ Thúy Khanh nóng bỏng cùng bikini - 5

Kiều nữ DJ Thúy Khanh nóng bỏng cùng bikini - 6

Thúy Khanh khoe đường cong mướt mắt với quần jeans trắng và áo lửng

Kiều nữ DJ Thúy Khanh nóng bỏng cùng bikini - 7

Kiều nữ DJ Thúy Khanh nóng bỏng cùng bikini - 8

Gu thời trang cá tính là một trong những yếu tố khẳng định thương hiệu của Thúy Khanh

Kiều nữ DJ Thúy Khanh nóng bỏng cùng bikini - 9

Kiều nữ DJ Thúy Khanh nóng bỏng cùng bikini - 10

Song song với việc khẳng định hình ảnh ca sĩ – DJ duy nhất tại Việt Nam, Thúy Khanh đang xây dựng hình ảnh sexy, quyến rũ.

Kiều nữ DJ Thúy Khanh nóng bỏng cùng bikini - 11

Kiều nữ DJ Thúy Khanh nóng bỏng cùng bikini - 12

Kiều nữ DJ Thúy Khanh nóng bỏng cùng bikini - 13

Những shot hình rất nóng bỏng, cuốn hút không hề phản cảm

Kiều nữ DJ Thúy Khanh nóng bỏng cùng bikini - 14

Kiều nữ DJ Thúy Khanh nóng bỏng cùng bikini - 15

Kiều nữ DJ Thúy Khanh nóng bỏng cùng bikini - 16

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.