Wednesday , 17 October 2018
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Lady Gaga ‘cởi áo’ táo bạo trên tạp chí

Lady Gaga ‘cởi áo’ táo bạo trên tạp chí

Không ít lần gây sốc trong chuyện ăn mặc và có lẽ danh sách những lần ăn vận táo bạo của Lady Gaga sẽ còn tiếp tục kéo dài cho tới khi nào cô nàng lui vể ở ẩn, không tham gia các hoạt động showbiz. Mới đây, nữ ca sĩ quái chiêu tiếp tục khẳng định độ ‘ngông’ của mình với loạt ảnh nude và bán nude trên tờ tạp chí V. V đã quyết định chọn nữ ca sĩ Pokerface làm gương mặt trang bìa cho ấn phẩm tháng 11 sắp tới và 2 nhiếp ảnh Inez van Lambsweerde và Vinoodh Matadin sẽ là người cộng tác cùng Lady Gaga để cho ra đời những shot hình ấn tượng nhất. Ấn phẩm tháng 11 sẽ xuất hiện 4 shot hình gợi cảm của nữ ca sĩ Lady Gaga trong những bộ trang phục ‘thiếu vải’ đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Balenciaga, Armani, Saint Laurent and Versace. Theo tạp chí V thì 4 bức hình thể hiện những cung bậc cảm xúc khác nhau và cũng thể hiện những giai đoạn khác nhau trong cuộc đời của cô.

Sự hợp tác giữa V và Lady Gaga là một mũi tên trúng hai đích khi ấn phẩm tháng 11 của tạp chí V trở nên ăn khách hơn mà Lady Gaga cũng quảng bá được video  quảng cáo thương hiệu mới của mình mang tên Lady Gaga is Over.

Lady Gaga 'cởi áo' táo bạo trên tạp chí - 1

Độc giả có cơ hội chiêm ngưỡng gương mặt mộc, tự nhiên của Lady Gaga trong những shot hình ‘thiếu vải’

Lady Gaga 'cởi áo' táo bạo trên tạp chí - 2

Nữ ca sĩ Pokerface khoe thân hình mảnh dẻ không thua kém bất kỳ người mẫu nào

Lady Gaga 'cởi áo' táo bạo trên tạp chí - 3

Mỗi shot hình thể hiện những cung bậc cảm xúc khác nhau, thể hiện những giai đoạn khác nhau trong cuộc đời nữ ca sĩ

Người mẫu Cara Delevingne có nguy cơ giải nghệ vì bệnh vảy nến

Lady Gaga 'cởi áo' táo bạo trên tạp chí - 4

Lady Gaga 'cởi áo' táo bạo trên tạp chí - 5

Làn da mượt mà của Cara Delevingne nhờ sự can thiệp của mỹ phẩm và photoshop

Người mẫu 9x Cara Delevingne hiện đang là một gương mặt mẫu rất ‘ăn khách’ trong các tuần lễ thời trang thế giới và cũng được mệnh danh là ‘Nữ hoàng của sàn catwalk quốc tế’. Thế nhưng người mẫu tài năng này đang đứng trước nguy cơ phải giải nghệ vì căn bệnh vảy nến.

Vảy nến là căn bệnh ngoài da và càng bùng phát khi cơ thể vận động nhiều, làn da bị kích thích và đặc biệt là căng thẳng thần kinh. Với tần suất chạy show diễn liên tục, Cara Delevingne đang khiến căn bệnh của mình ngày một trầm trọng hơn. Tại tuần lễ thời trang thu đông 2013 hồi tháng 2,  Cara Delevingne đã phải rất khốn khổ vì căn bệnh này. Cô liên tục phải nhờ đến các chuyên gia trang điểm phủ một lớp phấn dày để che đi những vết vảy nến đỏ ửng trên da. Thế nhưng trong show diễn của Versace,  Cara Delevingne đã bị ống kính nhiếp ảnh ghi lại được nhiều vết mẩn đỏ thiếu thẩm mỹ trên đôi chân.  Cara Delevingne hiện đang rất lo lắng về căn bệnh này bởi sẽ không có một thương hiệu nào muốn mời một người mẫu đầy vết thương trên cơ thể phá hỏng các thiết kế ấn tượng của mình.

Lady Gaga 'cởi áo' táo bạo trên tạp chí - 6

Cara Delevingne tỏ ra khó chịu khi bị cánh paparazzi săm soi những vết lạ trên làn da của mình

Lady Gaga 'cởi áo' táo bạo trên tạp chí - 7

Thế nhưng dù có ngụy trang kỹ đến đâu, người mẫu 9x này cũng không thể giữ hình ảnh ‘sạch sẽ’ khi sải bước trên sàn catwalk

Lady Gaga 'cởi áo' táo bạo trên tạp chí - 8

Lady Gaga 'cởi áo' táo bạo trên tạp chí - 9

Lịch diễn dày đặc càng khiến cho căn bệnh vảy nến của  Cara Delevingne ngày càng trầm trọng hơn

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.