Sunday , 17 January 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Làm lông mi mọc nhanh bằng cách nào ?

Làm lông mi mọc nhanh bằng cách nào ?

Dùng revitalash advanced 3,5ml thì lông mi của bạn sẽ mọc nhanh. Và đồng thời bạn cũng nên lưu ý một số điều sau để lông mi nhanh mọc nhất.

Để mi mọc nhanh thì đừng cắt lông mi

Có nhiều người vẫn đang nghĩ rằng cắt lông mi sẽ kích thích chúng mọc dày và đen hơn, nhưng kết quả thực sự lại là ‘zero’. Thế nên bạn chỉ dùng kéo để cắt tóc của mình chứ đừng động đến lông mi nhé

Bên cạnh đó thì chế độ ăn uống cũng rất quan trọng trong việc kích thích lông mi mọc nhanh dày và đen.

Hạn chế trang điểm

cach lam long mi mọc nhanh
Con gái thì hầu như ai cũng thích trang điểm, nhưng việc trang điểm sẽ tạo môi trường thuật lợi cho các vi khuẩn trú ngụ và làm hại lông mi. Vì vậy bạn hãy dành thời gian cho mi mắt được nghỉ ngơi tự nhiên hoặc chỉ nên trang điểm nhẹ nhàng.

Đừng chà xát quá mạnh

Những vùng mắt hay lông mi rất dễ dàng được làm sạch thế nên bạn không cần thiết phải chà xát quá mạnh. Nếu chà xát mạnh thì sẽ làm lông mi sẽ bị tổn thương và rụng nhiều hơn.

Dùng sản phẩm revitalash hỗ trợ mọc mi

Trên thị trường đã xuất hiện những loại thuốc mọc mi hiệu quả mà khi bôi lên chân mi hoặc uống sẽ kích thích lông mi nhanh mọc hơn. Có điều bạn nên cẩn thận và phải hỏi ý kiến của bác sĩ vì nó có thể có những phản ứng phụ kèm theo.

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.