Thursday , 4 March 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Lộ diện Top 3 Project Runway 2014

Lộ diện Top 3 Project Runway 2014

Tập 8 là tập quyết định Top 3 của Project Runway 2014 và thử thách quyết định dành cho các nhà thiết kế tuần này là các nhà thiết kế sẽ thực hiện một chiếc đầm dạ hội cao cấp mang âm hưởng của thập niên 1960. Đây là một thử thách rất khó khi thiết kế thời trang cao cấp (haute couture), vốn đòi hỏi ở một nhà thiết kế phải trổ hết tài năng và kinh nghiệm đã học trong các tập trước và phải có được kĩ thuật cắt may tinh xảo, sự sáng tạo vượt bậc và độ tỉ mỉ trong từng chi tiết. Với 3 triệu đồng mua nguyên vật liệu cùng với 4 ngày làm việc, các nhà thiết kế đã có thể giới thiệu sản phẩm của mình đến ban giám khảo. Vì là thử thách quyết định, có đến 5 giám khảo tham gia đánh giá thay vì 3 như thường lệ, bao gồm người dẫn dắt chương trình Trương Ngọc Ánh, nhà thiết kế Công Trí, nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương, cố vấn thiết kế Tùng Leo và nhà thiết kế nổi tiếng người Mỹ gốc Việt đến từ New York Cory Trần.

Lộ diện Top 3 Project Runway 2014 - 1

Chân dung Top 3 Project Runway 2014

Sàn diễn thời trang của Project Runway đã trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết khi 5 người mẫu đã hóa thành những quý cô quý phái và sang trọng của thập niên 60 dưới bàn tay tài hoa của 5 NTK.

Chàng Phụ hồ Giám Tiền là NTK xuất sắc đầu tiên dành được tấm vé vào chung kết Project Runway. Anh đã dành nhiều thời gian để thực hiện một bộ trang phục theo hướng futuristic (tương lai). Lý Giàm Tiền kết hợp các mẫu kim loại ánh kim, đen và xám để tạo thành phần thân trên của chiếc váy. Phần chân váy màu đen bó sát cùng phần đuôi cá cổ điển với những đường xếp lớp tinh xảo và công phu.

Lộ diện Top 3 Project Runway 2014 - 2

Lộ diện Top 3 Project Runway 2014 - 3

Nhà thiết kế Công Trí đặc biệt thích cách đặt vấn đề của Giám Tiền, sự kết hợp áo croptop khá hiện đại và thú vị. Nhà thiết kế Cory cũng đánh giá cao việc sử dụng kim loại trong bộ trang phục tuy việc kết hợp màu sắc chưa thật tinh tế.

Bên cạnh đó, Hồng Lam là thí sinh nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giám khảo trong tuần này. Cô đã có điểm rơi phong độ đúng vào thời điểm lựa chọn top 3 và cho ra đời 1 sản phẩm thuyết phục được giám khảo. Hồng Lam sử dụng phom dáng cổ điển kết hợp với phong cách pop art khá phổ biến của thập niên 1960. Đặc biệt, cô dùng những mẫu vải có màu sắc khác nhau kết hợp lại tạo thành những mảng miếng ấn tượng trên tòa bộ thiết kế. Ban giám khảo đã không ngớt lời khen trước sự trở lại đầy ngoạn mục của Hồng Lam.

Lộ diện Top 3 Project Runway 2014 - 4

Lộ diện Top 3 Project Runway 2014 - 5

Ban giám khảo đã không ngớt lời khen trước sự trở lại đầy ngoạn mục của Hồng Lam. Nhà thiết kế Công Trí rất thích cách xử lý của cô khi kết hợp các màu sắc tươi vui tuy chiếc váy cần dài thêm một tí sẽ đẹp.

Và tấm vé cuối cùng vào chung kết được trao cho Minh Quân – một nhà thiết kế thường bị các đối thủ khác không đánh giá cao về chuyên môn nhưng lại có một tinh thần thi đấu rất quyết liệt. Minh Quân sử dụng chất liệu vải nhung với các đường cắt rã táo bạo thể hiện kĩ thuật diêu luyện. Chiếc váy không tay khoe trọn lưng trần quyến rũ nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ giám khảo. Nhà thiết kế Công Trí cho rằng Minh Quân khá mạo hiểm và đã thành công trong việc xử lý chất liệu khó như vải nhung. Nhà báo Thiên Hương hết lời khen ngợi kĩ thuật cắt may của Minh Quân trong khi nhà thiết kế Cory hơi tiếc ở việc kết hợp màu sắc khá buồn tẻ.

Lộ diện Top 3 Project Runway 2014 - 6

Lộ diện Top 3 Project Runway 2014 - 7

Nhà thiết kế Công Trí cho rằng Minh Quân khá mạo hiểm và đã thành công trong việc xử lý chất liệu khó như vải nhung.

Hồng Lam, Giám Tiền, Minh Quân dành vé vào đêm chung kết đồng nghĩa với việc Thùy Nga và Minh Công là 2 thí sinh phải ra về.

Lộ diện Top 3 Project Runway 2014 - 8

Lộ diện Top 3 Project Runway 2014 - 9

Thiết kế của Minh Công không thuyết phục được ban giám khảo với việc kết hợp ren trắng và cườm. Tuy nhiên, giám khảo Công Trí cho rằng việc kết hợp này chưa mới trong khi nhà báo Thiên Hương không thích chiếc váy dài vốn không thể hiện được tinh thần phóng khoáng của phụ nữ thời kì thập niên 60

Lộ diện Top 3 Project Runway 2014 - 10

Lộ diện Top 3 Project Runway 2014 - 11

Thùy Nga quyết định tự làm khó mình với bộ trang phục đòi hỏi nhiều kĩ thuật cao cấp hơn. Cô chọn tông màu hồng neon sáng chói làm màu sắc chủ đạo cho toàn bộ trang phục. 

Top 3 NTK xuất sắc Lý Giám Tiền, Hồng Lam và Minh Quâ sẽ đến kinh đô thời trang Paris và cùng nhau tranh tài trong đêm chung kết Project Runway Vietnam 2014 được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h ngày 6/7.

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.