Wednesday , 20 January 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Lý Giám Tiền: "Chuyện giới tính không quan trọng với tôi"

Lý Giám Tiền: "Chuyện giới tính không quan trọng với tôi"

Lý Giám Tiền sinh năm 1996, ở tuổi 18 chàng trai đã thực sự chinh phục các tín đồ thời trang Việt, đặc biệt là giới chuyên môn. Với BST được đánh giá cao ở vòng chung kết, Lý Giám Tiền đã xuất sắc dành ngôi vị quán quân cuộc thi Project Runway 2014.

Bên cạnh tài năng thời trang thiên bẩm thì chuyện tình đồng tính của NTK trẻ cũng luôn được dư luận quan tâm. Chàng trai từng công khai bạn trai đồng tính từ khá lâu, cả hai cũng sống chung với nhau được hơn 3 năm. Mặc dù từng bị gia đình phản đối, nhưng cặp đôi vẫn quyết tâm để giữ trọn được hạnh phúc này.

Lý Giám Tiền: Chuyện giới tính không quan trọng với tôi - 1

Bạn trai Lý Giám Tiền vội vã chạy lên sân khấu tặng hoa cho anh ngay sau khi Host Trương Ngọc Ánh công bố kết quả.

Lý Giám Tiền: Chuyện giới tính không quan trọng với tôi - 2

Bạn trai Lý Giám Tiền luôn ở bên cạnh và ủng hộ tân quán quân trong suốt thời gian qua (thứ 2 từ phải sang).

Ngay sau khi Lý Giám Tiền đăng quang, bạn trai của tân quán quân chia sẻ trên trang cá nhân :”Bây giờ có quá nhiều điều muốn nói. Chẳng biết phải diễn tả hết như thế nào. Những thử thách đã khép lại, con đường mới đã mở ra. Không có gì hạnh phúc và cảm xúc vỡ oà bằng việc khi thấy em thành công. Ngủ một giấc và sáng mai sẽ lại bên cạnh em“.

Nói về vấn đề đồng tính và dư luận, Lý Giám Tiền cho biết: “Tôi không ngại dư luận, mọi người có thể nhận xét về tôi và những sản phẩm của tôi. Chuyện giới tính không quan trọng với tôi. Mọi người hãy quan tâm đến các sản phẩm thời trang của tôi. Còn những chuyện ngoài lề dù có bị đánh giá thế nào, tôi không để tâm“.

Lý Giám Tiền: Chuyện giới tính không quan trọng với tôi - 3

Lý Giám Tiền và bạn trai đã sống chung với nhau 3 năm nay, cả hai từng bị gia đình phản đối nhưng giờ đây mọi thứ đã tốt đẹp.

Chiến thắng của Lý Giám Tiền nằm ngoài sự dự đoán của anh chàng. “Tôi rất vui và cảm xúc bây giờ rất khó tả, tôi từng không nghĩ mình sẽ giành ngôi vị cao nhất. Hai đối thủ Hồng Lam và Minh Quân đều rất tài năng và cá tính, tôi không nghĩ mình có thể chạm tay đến giải thưởng“, Lý Giám Tiền chia sẻ.

Với 500 triệu tiền thưởng đến từ chương trình Project Runway, Lý Giám Tiền cho biết anh hy vọng giải thưởng sẽ giúp mình đến được gần với ước mơ hơn. Anh muốn gửi một nửa số tiền cho bố mẹ, còn lại một nửa sẽ đầu tư vào những bộ thiết kế sắp tới. Hiện có khá nhiều khách hàng tin tưởng vào tài năng của NTK 18 tuổi, anh mong sẽ sớm phụ giúp được gia đình về kinh tế. 

Lý Giám Tiền cũng khẳng định mình không bị ảnh hưởng bởi các sản phẩm của NTK Công Trí. Anh cho rằng mình chưa thể đạt đến độ tinh tế của đàn anh, bản thân Lý Giám Tiền cũng muốn tạo ra chất riêng của mình vì công việc của NTK là sáng tạo chứ không phải là copy. Với Lý Giám Tiền, Công Trí là một người mà anh rất ngưỡng mộ, anh cũng dự định sẽ đi theo con đường mà NTK Công Trí đang đi. 

Lý Giám Tiền: Chuyện giới tính không quan trọng với tôi - 4

Lý Giám Tiền: Chuyện giới tính không quan trọng với tôi - 5

Lý Giám Tiền cho rằng mình sẽ theo con đường mà NTK Công Trí đang đi.

Tương lai, Lý Giám Tiền muốn hướng đến dòng thời trang cao cấp, bên cạnh thời trang ứng dụng. Anh luôn mong ước có một BST haute couture thật chất lượng và đẳng cấp. Trước mắt anh cũng sẽ nghỉ ngơi, sau đó sẽ bắt tay vào chuẩn bị cho BST mang xu hướng thời trang 2015 sẽ được trình làng vào Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam vào tháng 12 tới. 

Lý Giám Tiền: Chuyện giới tính không quan trọng với tôi - 6

NTK 18 tuổi hy vọng mọi người hãy nhìn vào sản phẩm mà anh thiết kế hơn là chuyện đời tư cá nhân.

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.