Monday , 18 January 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Lý Giám Tiền lên ngôi quán quân Project Runway 2014

Lý Giám Tiền lên ngôi quán quân Project Runway 2014

Sau hơn 3 tháng tranh tài, Project Runway 2014 đã chọn ra được 3 ứng viên xuất sắc nhất , đó chính là “chàng trai phụ hồ” Lý Giám Tiền, “nhà thiết kế mù màu” – Minh Quân và Hồng Lam – cô bạn gái của quán quân Project Runway 2013, Hoàng Minh Hà.

Ban giám khảo “cầm cân nảy mực” trong đêm chung kết bao gồm: NTK Nguyễn Công Trí, Nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương, bà Dominique Chardon Savard – hiệu trưởng học viện thời trang Atelier Chardon Savard và diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Lý Giám Tiền lên ngôi quán quân Project Runway 2014 - 1

Bộ tứ giám khảo của chung kết Project Runway 2014

Trong đêm chung kết Top 3 sẽ trình diễn các bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ kinh đô thời trang Paris, trên sàn catwalk cũng mang hình ảnh của kinh đô ánh sáng. Và nhà thiết kế 18 tuổi, Lý Giám Tiền với bộ sưu tập được đánh giá là sử dụng ánh sáng, màu sắc nhiều thú vị đã giành ngôi vị quán quân một cách thuyết phục.

Lý Giám Tiền lên ngôi quán quân Project Runway 2014 - 2

Lý Giám Tiền lên ngôi quán quân Project Runway 2014 - 3

Lý Giám Tiền lên ngôi quán quân Project Runway 2014 - 4

Giây phút đăng quang của Lý Giám Tiền

21h30: Công bố kết quả chung cuộc:

-Quán quân: Lý giám Tiền

- Á quân 2: Minh Quân

- Á quân 1: Hồng Lam

21h05: Ban giám khảo nhận xét từng bộ sưu tập của các thí sinh.

Với bộ sưu tập của Hồng Lam, NTK Công Trí bày tỏ anh thích sự thống nhất trong BST. Các thiết kế có ý rõ ràng về cách thiết kế và xây dựng vom dáng. Tuy nhiên, nữ trang kết hợp chưa phù hợp, đặc biệt là hoa tai hơi nhiều. Nếu biết cách tiết chế thì BST sẽ hoàn hảo hơn. Bà Dominique cho rằng Hồng Lam đã cảm thụ tốt kiến trúc của Paris. Thiết kế rất thống nhất tuy nhiên kỹ thuật may của Hồng Lam vẫn chưa thực sự tốt. Trong khi đó, giám khảo Ngọc Ánh không thích các thiết kế nam trong BST của Hồng Lam.

Với BST của Minh Quân, giám khảo Thiên Hương đánh giá rằng BST thể hiện sự trưởng thành của Minh Quân nhưng có một điểm yếu là cách phối màu không được nghệ thuật hơi bị cũ kỹ,  trang phục chưa thấy sự sáng tạo. Bà Dominique nhận xét bộ sưu tập có rất nhiều ánh sáng, nhiều yếu tố trang trí. Bà đánh giá cao màu sắc của BST, rất đầu tư trong việc sáng tạo. Minh Quân rất có khiếu trong việc thiết kế phụ trang, tuy nhiên đường nét thiết kế có chút hạn chế vì hơi sáo mòn. Trong khi đó, NTK Công Trí bày tỏ rằng anh rất khâm phục ý chí vươn lên của Minh Quân khi anh chỉ là một thợ may. Bỏ qua mặc cảm của người thợ may, Minh Quân đã đứng đây cùng 2 thí sinh khác.

Với BST của Lý Giám Tiền, Bà Dominique rất ấn tượng với việc sử dụng ánh sáng, màu sắc tạo nên điều thú vị, bất ngờ. Còn NTK  Công trí rất thích bst . Đặc biệt anh nhìn thấy sự thông minh của Giám Tiền khi sắp xếp các thiết kế ngược lại: trình diễn những thiết kế ấn tượng trước sau đó mới tới những thiết kế có thể ứng dụng được.

20h50: Trình diễn bộ sưu tập của Lý Giám Tiền

 Lý Giám Tiền chia sẻ: “Paris như 1 giấc mơ, lần đầu tiên thấy tháp Effel, cung điện, thành đường. Nếu em là một họa sĩ, em sẽ vẽ nên một bức tranh Paris thật đẹp trong tim em nhưng em lại là một nhà thiết kế, vì thế em xin gửi những nét đẹp đó qua bộ sưu tập lần này.”

Lý Giám Tiền lên ngôi quán quân Project Runway 2014 - 5

Lý Giám Tiền lên ngôi quán quân Project Runway 2014 - 6

Lý Giám Tiền lên ngôi quán quân Project Runway 2014 - 7

Lý Giám Tiền lên ngôi quán quân Project Runway 2014 - 8

Lý Giám Tiền lên ngôi quán quân Project Runway 2014 - 9

Video trình diễn BST của Lý Giám Tiền

20h40: Trình diễn bộ sưu tập của Minh Quân.

Bộ sưu tập của Minh Quân là sự hòa trộn của hai gam màu hồng tím trên nền các thiết kế thể hiện sự tinh tế trong từng đường nét cắt may. Bộ sưu tập của nhà thiết kế mù màu mang tính ứng dụng rất cao với những bộ đầm bồng bềnh, rất thích hợp với thảm đỏ.

Nhà thiết kế Minh Quân chia sẻ “Tôi như trải qua một giấc mơ đẹp. Trong giấc mơ của tôi có sự lung linh đan xen giữa những ánh đèn trong rạp xiếc nơi cô Dominique đưa chúng tôi đến xem trình diễn thời trang và sự lộng lẫy nguy nga của cung điện của Paris. Những họa tiết Baroque dát vầng ám ảnh trong giấc mơ và tôi muốn đưa tất cả những vẻ đẹp đó vào trong bộ sưu tập.”

Lý Giám Tiền lên ngôi quán quân Project Runway 2014 - 10

Lý Giám Tiền lên ngôi quán quân Project Runway 2014 - 11

Lý Giám Tiền lên ngôi quán quân Project Runway 2014 - 12

Lý Giám Tiền lên ngôi quán quân Project Runway 2014 - 13

Lý Giám Tiền lên ngôi quán quân Project Runway 2014 - 14

Video trình diễn thiết kế của Minh Quân

20h30: Hà Thị Hồng Lam trình diễn bộ sưu tập được lấy cảm từ ánh sáng, những gam màu rực rỡ của kinh đô ánh sáng Paris. Các thiết kế của Hồng Lam thể hiện rất rõ nét một buổi chiều Paris rực nắng với các thiết kế có màu vàng ánh kim chủ đạo. Ấn tượng nhất là các thiết kế có cấu trúc mái vòm.

Lý Giám Tiền lên ngôi quán quân Project Runway 2014 - 15

Lý Giám Tiền lên ngôi quán quân Project Runway 2014 - 16

Lý Giám Tiền lên ngôi quán quân Project Runway 2014 - 17

Lý Giám Tiền lên ngôi quán quân Project Runway 2014 - 18

Lý Giám Tiền lên ngôi quán quân Project Runway 2014 - 19

Video trình diễn BST của Hồng Lam

Lý Giám Tiền lên ngôi quán quân Project Runway 2014 - 20

Sân khấu của đêm chung kết Project Runway 2014

8h00: Đêm chung kết bắt đầu

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.