Wednesday , 14 April 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Lý Nhã Kỳ đẹp dịu dàng tại show Alexis Mabille

Lý Nhã Kỳ đẹp dịu dàng tại show Alexis Mabille

Trong show diễn của thương hiệu Alexis Mabille tại tuần lễ thời trang Paris Haute Couture Thu Đông 2014-2015, Lý Nhã Kỳ xuất hiện sang trọng, nhẹ nhàng với gu thời trang tinh tế, đẳng cấp. Cô diện chiếc đầm màu đen với lớp  ren mỏng phủ bờ vai mềm mại, quyến rũ của thương hiệu Alexis Mabille. Thiết kế tinh tế này giúp Lý Nhã Kỳ khoe khéo phần ngực trần gợi cảm nhưng vẫn kín đáo vừa đủ.

Set  đồ của Lý Nhã Kỳ diện tới show Alexis Mabille theo xu hướng cổ điển mà cô yêu thích. Cô chọn mái tóc xoăn nhẹ phần mái mang phong cách của các tiểu thư Anh thập kỷ 60-70. Thiết kế tinh tế, yểu điệu của bộ đầm cuốn hút hơn khi được kết hợp với bộ trang sức kim cương thương hiệu Paolo Piovan, bóp cầm tay Alexis Mabille nơ sành điệu cùng dòng với chiếc đầm sang trọng. Vẻ nữ tính, duyên dáng của Lý Nhã Kỳ cũng lại là một tâm điểm chú ý khi cô có sự thay đổi phong cách thời trang khá uyển chuyển giữa các show diễn nhưng vẫn giữ trọn vẹn cá tính, dấu ấn riêng: tôn vinh xu hướng cổ điển, quý phái.

Lý Nhã Kỳ đẹp dịu dàng tại show Alexis Mabille - 1

Lý Nhã Kỳ là khách mời trong show diễn của thương hiệu Alexis Mabille tại tuần lễ thời trang Paris haute couture Thu Đông 2014-2015.

Lý Nhã Kỳ đẹp dịu dàng tại show Alexis Mabille - 2

Lý Nhã Kỳ đẹp dịu dàng tại show Alexis Mabille - 3

Lý Nhã Kỳ xuất hiện sang trọng, nhẹ nhàng với gu thời trang tinh tế, đẳng cấp. Cô diện chiếc đầm màu đen với lớp  ren mỏng phủ bờ vai mềm mại của thương hiệu Alexis Mabille. 

Lý Nhã Kỳ đẹp dịu dàng tại show Alexis Mabille - 4

Thiết kế tinh tế này giúp Lý Nhã Kỳ khoe khéo phần ngực trần gợi cảm mà rất kín đáo

Lý Nhã Kỳ đẹp dịu dàng tại show Alexis Mabille - 5

Lý Nhã Kỳ đẹp dịu dàng tại show Alexis Mabille - 6

Set  đồ của Lý Nhã Kỳ diện tới show Alexis Mabille vẫn theo xu hướng cổ điển mà cô ưa chuộng, mái tóc xoăn nhẹ phần mái nữ tính theo kiểu các tiểu thư Anh thập kỷ 60-70

Lý Nhã Kỳ đẹp dịu dàng tại show Alexis Mabille - 7

Lý Nhã Kỳ đẹp dịu dàng tại show Alexis Mabille - 8

Lý Nhã Kỳ được báo giới nước ngoài săn đón khi xuất hiện tại sự kiện này.

Lý Nhã Kỳ đẹp dịu dàng tại show Alexis Mabille - 9

Lý Nhã Kỳ đẹp dịu dàng tại show Alexis Mabille - 10

 Gương mặt của Lý Nhã Kỳ cũng đã trở nên vô cùng thân thiết đối với các show diễn của Alexis Mabille, cô luôn nhận được những sự ưu ái, yêu mến của những người sáng lập thương hiệu.

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.