Saturday , 18 September 2021
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe làm đẹp » Lý Nhã Kỳ xuất hiện tự tin trên Fashion Tv

Lý Nhã Kỳ xuất hiện tự tin trên Fashion Tv

Lựa chọn những bộ cánh hàng hiệu đẳng cấp cùng sự giúp đỡ của đội ngũ stylist, chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp, Lý Nhã Kỳ tạo được rất nhiều ấn tượng tốt đẹp tại tuần lễ thời trang cao cấp Paris diễn ra vào hồi cuối tháng 6 vừa qua. Tại đây cựu đại sứ du lịch đã làm hài lòng  tín đồ thời trang trong nước khi những màn xuất hiện của cô đều vượt bậc, đẳng cấp và thậm chí không hề bị lép vế trước bất kỳ một ngôi sao thế giới nào. Người đẹp vinh dự ngồi trên hàng ghế VIP của một số thương hiệu nổi tiếng  và thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế. Ngày hôm qua, 10/7, chuyên kênh thời trang nổi tiếng toàn cầu, Fashion TV,  đã phát sóng một đoạn video ghi lại hình ảnh bên lề của show diễn Georges Hobeika, trong đó Lý Nhã Kỳ có màn xuất hiện dài gần 3 phút với hình ảnh rất cá tính và tự tin trả lời phỏng vấn của phóng viên bằng Tiếng Anh.

Một số hình ảnh của Lý Nhã Kỳ tại show diễn Georges Hobeika:

Lý Nhã Kỳ xuất hiện tự tin trên Fashion Tv - 1

Lý Nhã Kỳ xuất hiện tại show diễn với phong cách hiện đại và cá tính

Lý Nhã Kỳ xuất hiện tự tin trên Fashion Tv - 2

Lý Nhã Kỳ xuất hiện tự tin trên Fashion Tv - 3

Lý Nhã Kỳ xuất hiện tự tin trên Fashion Tv - 4

Cô tự tin trả lời phỏng vấn của báo chí nước ngoài

Lý Nhã Kỳ xuất hiện tự tin trên Fashion Tv - 5

Lý Nhã Kỳ xuất hiện tự tin trên Fashion Tv - 6

Và rất thân thiết với NTK Georges Hobeika

Bình luận/Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Mọi thông tin trên website được cập nhật tự động trên internet. Tuvangiamcan.com.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào trên website này.